Kim Soo Hyun được trả hơn 300 triệu won mỗi tập phim

Phóng viên Hàn Quốc Ahn Juin Yong đã công bố top nghệ sĩ Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023. Theo đó, Kim Soo Hyun nhận được hơn 300 triệu won cho mỗi tập phim.

01/02/2023 07:52

google_Tiin.vn

Trong danh sách của phóng viên Hàn Quốc Ahn Juin Yong, đứng đầu danh sách nữ diễn viên được trả lương cao nhất là Song Hye Kyo. Nữ diễn viên được trả thù lao 200 triệu won mỗi tập phim cô tham gia. Trong khi đó, Kim Soo Hyun là diễn viên được trả lương cao nhất và nhận được hơn 300 triệu won mỗi tập.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Ahn Juin Yong cho biết trong danh sách những diễn viên nam kiếm được hơn 300 triệu won mỗi tập bao gồm Song Joong Ki, Lee Jong Seok, Ji Chang Wook và Lee Min Ho. Khi tính trên một bộ phim truyền hình dài 16 tập tiêu chuẩn, các diễn viên có khả năng nhận được 4,8 tỷ won cho mỗi dự án cộng với khoản tiền thưởng nếu dự án đó trở nên nổi tiếng bên ngoài Hàn Quốc.

Trong số những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất, phóng viên Ahn Juin Yong tiết lộ rằng Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo dễ dàng kiếm được khoảng 200 triệu won cho mỗi tập phim. Vì Song Hye Kyo gần đây đã góp mặt trong loạt phim gốc The Glory được đón nhận nồng nhiệt của Netflix, dự kiến nữ diễn viên sẽ nhận được thù lao cao hơn cho dự án tiếp theo.

Với sự phổ biến của các nền tảng phát trực tuyến, nhiều công ty phát sóng truyền thông đang phát hành web series chỉ từ 6 đến 12 tập. Để thu hút các nghệ sĩ cho các vai diễn, các công ty này buộc phải trả mức thù lao mỗi tập phim cao hơn so với phim truyền hình truyền thống. Cho đến nay, Kim Soo Hyun là nam diễn viên được trả thù lao cao nhất cho vai diễn trong phim One Ordinary Day - bộ phim mà anh được cho là đã nhận được 500 triệu won mỗi tập.

>> Xem thêm: Trấn Thành đáp trả gắt khi bị nói mời toàn họ hàng vào đóng Nhà Bà Nữ

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều