Kim Young Dae hậu 'Shooting Stars': Từng sốc nặng khi rating phim chỉ đạt 1-2%, 'không để tâm' vì được nhận xét là 'bản sao Kang Dong Won'?

Thay vì 'buồn khổ' quá lâu, Kim Young Dae đã nhanh vực dậy tinh thần để không bị ảnh hưởng bởi con số rating khiêm tốn khi 'Shooting Stars' chiếu tại thị trường Hàn.

21/06/2022 08:36

Sau khi bộ phim đóng vai nam chính đầu tiên - Shooting Stars (Sao Băng) kết thúc, Kim Young Dae đã có buổi gặp mặt phỏng vấn với báo giới và chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh bộ phim. 

'Nóng hổi' nhất có lẽ là rating khiêm tốn của bộ phim, chỉ dao động trong khoảng từ 1 đến hơn 2%. Kim Young Dae thẳng thắn thừa nhận anh đã cảm thấy sốc nặng khi biết được điều đó, nhất là khi phim đã sang tập 3, 4 mà vẫn không có tiến triển nào.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, Shooting Stars đã rất được đón nhận bên ngoài biên giới Hàn Quốc. Bộ phim đứng nhất trên bảng xếp hạng U-NEXT của Nhật Bản và đạt lượt xem cực cao trên các nền tảng xem trực tuyến lớn của Châu Á như VIKI, thậm chí còn bán bản quyền thành công sang những thị trường như Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương... 

Còn về Kim Young Dae thì sau cảm giác sốc ban đầu, anh dần chấp nhận và nhìn nhận ở khía cạnh tích cực hơn: bộ phim sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi phản ứng của rating. Nam diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ anh cũng đã 'lân la' khắp các diễn đàn mạng và khi nhìn thấy mọi người nhận xét Shooting Stars vui nhộn, mang tính giải trí cao thì anh đã cảm thấy rất biết ơn. Không có bất kỳ một tiếc nuối nào sau dự án Shooting Stars ở Kim Young Dae cả. 

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh những tiền bối khác, Kim Young Dae còn ấn tượng vì việc được hợp tác với một diễn viên đã trở thành huyền thoại như Choi Ji Woo. Anh kể, mới ngày nào còn ngồi trước tivi và xem Bản tình ca mùa đông (một bộ phim Choi Ji Woo đóng vai chính rất nổi tiếng) mà giờ đây đã trở thành những người cùng tham gia một bộ phim, đó thật sự là một vinh dự, 'đặc ân' to lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong Shooting Stars, Kim Young Dae đóng vai Gong Tae Sung, là đứa con trai 'không được thừa nhận' của cựu minh tinh Eun Si Woo. Vì vậy anh luôn mang trong lòng khúc mắc và khó tha thứ cho mẹ dù bà chủ động quay trở về Hàn tìm anh.

Anh kể: 'Tôi đã 'nổi hết da gà' khi lần đầu nghe tin đoàn phim casting tiền bối Choi Ji Woo cho vai Eun Si Woo - mẹ của Gong Tae Sung. Chị ấy đối xử với tôi và mọi người xung quanh rất tốt. Mặc dù trong phim, mối quan hệ giữa Eun Si Woo và Gong Tae Sung không sâu sắc, nhưng ngoài đời thì hoàn toàn ngược lại. Chị ấy luôn cân nhắc làm sao để diễn xuất thật tốt mà mọi bạn diễn xung quanh chị ấy đều cảm thấy thoải mái khi diễn cùng. Chỉ riêng khía cạnh đó, tôi đã hiểu được vì sao người ta gọi chị là nữ diễn viên huyền thoại'. 

Khi nhận được câu hỏi: 'Cảm thấy thế nào trước những nhận xét là 'bản sao của Kang Dong Won' vì vẻ ngoài giống nhau tương đối, Kim Young Dae bày tỏ: 'Mỗi lần mọi người nói như vậy, tôi đều thấy trân trọng vì được đứng cạnh tên của một tiền bối lớn. Nói thật tôi không quá để tâm đến mọi sự so sánh. Tôi dành sự tôn trọng to lớn cho tiền bối, nhưng tôi tin mình có thể sẽ đi một con đường riêng, không giống với tiền bối'. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim Young Dae thường được gọi là 'bản sao của Kang Dong Won' vì ngoại hình gợi nhớ đến tiền bối kỳ cựu.

Kim Young Dae chia sẻ anh muốn trở thành một diễn viên có thể thử thách đa dạng vai diễn hơn nữa. Nếu có thể, trong tương lai anh muốn thử tham gia những dự án phim thuần hành động.  

Trong phim, nhân vật Gong Tae Sung dù là minh tinh hàng đầu nhưng vẫn chẳng ngại công khai mối quan hệ yêu đương với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) - một người bình thường, là nhân viên làm chung công ty với mình. Liên hệ với ngoài đời, thì liệu Kim Young Dae có lựa chọn giống Gong Tae Sung? 

Trước câu hỏi này, nam diễn viên 26 tuổi trả lời: 'Sẽ có nhiều vấn đề cần cân nhắc hơn, với tôi. Bản chất của chuyện hẹn hò, yêu đương đã là bạn phải cẩn thận trong mọi quyết định rồi và tôi nghĩ tôi sẽ luôn cần chịu trách nhiệm cho mọi mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu như sau khi đã suy xét cặn kẽ và vẫn thấy việc công khai không gây ảnh hưởng quá lớn, tôi nghĩ chẳng có gì để phải che giấu công chúng cả'. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim Young Dae cũng tiết lộ anh giống với Tae Sung ở điểm sẽ thẳng thắn tỏ tình với 'crush' chứ không đơn phương quá lâu.

Ở Việt Nam, Shooting Stars được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và trọn bộ phim bản vietsub đã có trên TV360.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều