La Vân Hi lần đầu lộ mặt không che, nhan sắc thăng hạng bên Bạch Lộc

Loạt ảnh mới của La Vân Hi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vì đây là lần đầu tiên anh để lộ khuôn mặt mà không có khẩu trang hay bịt kín.

04/11/2021 16:58

Sự cố tại trường quay phim Truy quang giả khiến La Vân Hi phải nhập viện điều trị, hoãn các lịch trình làm việc. Mới đây, nam diễn viên đã trở lại với trường quay bộ phim mới là Trường nguyệt vô tẫn. Tuy nhiên, ở những lần xuất hiện trước công chúng, anh đều đeo khẩu trang kín mít, thậm chí có một tấm màn che nửa người phía trên.

La Vân Hi lần đầu lộ mặt không che, nhan sắc thăng hạng bên Bạch Lộc 0

Sáng 3/11, những hình ảnh La Vân Hi trong tạo hình nhân vật mới, với khuôn mặt không che kín đã được cánh săn ảnh công bố. Loạt ảnh này của La Vân Hi sau đó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

La Vân Hi lần đầu lộ mặt không che, nhan sắc thăng hạng bên Bạch Lộc 1

La Vân Hi lần đầu lộ mặt không che, nhan sắc thăng hạng bên Bạch Lộc 2

La Vân Hi lần đầu lộ mặt không che, nhan sắc thăng hạng bên Bạch Lộc 3

Từ hình ảnh, có thể thấy khuôn mặt La Vân Hi không bị ảnh hưởng bởi cú đấm của diễn viên Kỷ Hoán Bác. Hơn nữa, trang phục cổ trang còn giúp nam diễn viên che giấu được thân hình gầy gò do cân nặng giảm quá mức. 

Trong khi đó, Bạch Lộc đứng bên cạnh La Vân Hi lại dùng khăn che mặt nên tạo hình của nhân vật nữ chính vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn.

La Vân Hi lần đầu lộ mặt không che, nhan sắc thăng hạng bên Bạch Lộc 4

Trường nguyệt vô tẫn được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc nguyệt quang cầm chắc BE kịch bản của tác giả Đằng La Vi Chi. Đây là dự án thứ hai La Vân Hi hợp tác cùng Bạch Lộc sau bộ phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Nhiều khán giả rất trông đợi bộ phim mới này lên sóng vì trước đó, cặp đôi đã kết hợp vô cùng ăn ý trên màn ảnh.

Phim Trường nguyệt vô tẫn dự kiến gồm 48 tập, khai máy vào giữa tháng 10 vừa qua tại Hoành Điếm, thời gian quay trong vòng 150 ngày.

Theo PV/Ảnh: Sina/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều