Lâm Khánh Chi 'khóa môi' tình tin đồn Song Duy

Sau 2 năm dời lịch vì nhiều yếu tố, cuối cùng web drama "Song gió tình ta" của Lâm Khánh Chi cũng đã ra mắt khán giả vào ngày 22/7.

23/07/2022 14:34

Nội dung chú thích ảnh

Ở ngay tập đầu tiên của phim, khán giả phì cười vì một loạt hội thoại hài hước của Ái My (do BB Trần thủ vai), Bảo Ngọc (do Hải Triều thủ vai) và chị Ba Bình (do Cindy Thái Tài thủ vai).

Nội dung chú thích ảnh

Ghi điểm nhiều lần khi hoá thân thành nhân vật nữ, lần này BB Trần và Hải Triều cũng không làm khán giả thất vọng với tạo hình 'lồng lộn' cùng những câu thoại như: “Bóng không làm, ra đường cho xe tông làm bóng ma” hay 'Từ bi thì cũng tuỳ người chứ đâu phải ai mình cũng từ bi được...

Cặp đôi này càng 'mặn' hơn khi phối hợp tung tẩy cùng nghệ sĩ gạo cội như Cindy Thái Tài. Mới nói cười đó, khán giả sẽ lại khóc ngay với phân cảnh bị đòi nợ lột tả hết sự nghèo khổ, cùng cực đến mức phải đi mượn nợ dùm người em mình, cuối cùng lại cùng quẫn đến đau thương.

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi Lâm Khánh Chi hoá thân vào nhân vật Thanh Lan xuất hiện. Người hâm mộ xót xa vì gương mặt tiều tuy, hốc hác, đặc biệt không có lớp hoá trang của cô. Dự cảm đây là một nhân vật đầy đau thương với cuộc đời nhiều bế tắc và đẫm nước mắt. 

Điểm nhấn của tập phim và cũng là điều khán giả háo hức hơn cả là nụ hôn mà Hoàng Phúc (do Song Duy thủ vai) dành cho Thanh Lan. 

Song Duy được cho là tình tin đồn của lâm Khánh Chi, trước khi phim công chiếu, không ít bình luận dành cho anh chàng rằng nhận được vai diễn vì quá thân thiết với nữ ca sĩ. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ thêm về nụ hôn cháy bỏng với Song Duy trong phim, Lâm Khánh Chi cho biết: 'Đây là nụ hôn tôi phải thực hiện 3 lần. Ban đầu tôi và Song Duy khá ngại vì ở ngoài, chúng tôi là chị em thân thiết nên khi quay cứ bị khớp nhau. Chỉ khi đến cảnh hôn thứ 3 mới ăn ngay được'.

Ở tập này, tuyến nhân vật nam chính của Mạnh Lân vẫn chưa xuất hiện, Song Duy lại có vẻ hơi mờ nhạt, thậm chí nhân vật con trai của Thanh Lan là Minh Hiếu (do Hoàng Công Đạt) thủ vai lại có đất diễn nhiều hơn. Nam diễn viên mới còn được đánh giá cao về nét diễn duyên dáng của mình.

>> Xem thêm: Sau khi gây 'sóng gió' trên sân golf, Lê Bống ra mắt bạn trai?

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều