Lâm Vỹ Dạ vào vai mưu mô, đanh đá trong phim mới của Ưng Hoàng Phúc

Lâm Vỹ Dạ cho biết đây là vai diễn mà lần đầu tiên cô được trải nghiệm, khác hoàn toàn so với những nhân vật trong các phim trước đây.

15/03/2023 13:32

google_Tiin.vn

Tháng 3 này, Ưng Hoàng Phúc sẽ trở lại với web drama hành động Phúc Cọp: Chạm với những nhiệm vụ khó nhằn. Theo đó, nội dung trong phần phim tiếp theo này sẽ vẫn xoay quanh nhân vật nghĩa hiệp Phúc Cọp do chủ nhân hit Thà rằng như thế đảm nhận. Phúc Cọp cùng với những người anh em của mình là Thắng (Bùi Tấn Hảo) và Trinh (MC Liêu Hà Trinh) cùng nhau bênh vực những người yếu thế, bị lợi dụng, chèn ép trong xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Ưng Hoàng Phúc và diễn viên Phi Phụng

Phần phim này gồm 5 tập lấy bối cảnh là một chung cư cũ, xuống cấp. Cư dân hầu hết là người lao động nghèo đang đối mặt với cảnh 'không nhà' vì bị một chủ đầu tư khủng bố, chiếm đất để xây dự án mới. 

Vốn là người trượng nghĩa, hành hiệp vì lẽ phải nên Phúc Cọp cùng những người anh em của mình đã cùng nhau 'xông vào hang cọp' đưa những kẻ làm ăn bất chính, trục lợi ra ánh sáng, giải cứu những cô gái bị bắt cóc bán ra nước ngoài… Song hành với những nhiệm vụ 'thực thi công lý' này, web drama Phúc Cọp cũng sẽ được cài cắm nhiều thông điệp ý nghĩa về cách sống, tình anh em, bạn hữu và tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất. 

Nội dung chú thích ảnh

Các diễn viên trong phim

Đặc biệt, phần phim này sẽ lần đầu tiên khắc họa một Phúc 'cọp' ấm áp trong hình tượng người cha đối với con gái. Ưng Hoàng Phúc thể hiện hình ảnh một người cha bảo bọc con gái theo cách hoàn hảo nhất dù không thể ở bên con. 

Nội dung chú thích ảnh

Một cảnh trong phim

Trong phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên như: Phi Phụng, Lâm Vỹ Dạ, Liêu Hà Trinh, Bùi Tấn Hảo... Nói về vai diễn trong phim của Ưng Hoàng Phúc, Lâm Vỹ Dạ cho biết: 'Đây là vai diễn đẹp, sang chảnh, với tính cách đanh đá, mưu mô, khác hẳn với những hình ảnh mà khán giả thấy khi Dạ tham gia gameshow, chương trình truyền hình. Cũng lâu lắm rồi Dạ mới tham gia một bộ phim, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả'. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng phải giảm cân để phù hợp với vai diễn này.

 

Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ về vai diễn mới

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Lâm Vỹ Dạ trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Poster phim

Dự án web drama 'Phúc Cọp: Chạm' phần 2 sẽ được phát hành vào Thứ sáu hàng tuần từ ngày 17-3. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều