Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, H'Hen Niê đã có cú đánh đấm để đời
H'Hen Niê thoát khỏi hình ảnh hoa hậu để vào vai Bảo Vi trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.
13/05/2022 15:07
Mới đây, NSX phim 578 đã công bố những best cut hành động đắt giá của nhân vật Bảo Vi do H’Hen Niê thủ vai. Cũng theo chia sẻ và đánh giá từ những người trong nghề, đây là những chiêu đòn được xếp vào hàng khó trong võ thuật. Để thực hiện được những đòn đánh này, H'hen Niê đã dành hàng tháng trời để tập luyện trực tiếp 1-1 cùng đội võ thuật Hàn Quốc, từ 6-8 tiếng/ngày, gần 20 ngày đêm dầm mưa quay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Hải Phòng với gió rét, nhiệt độ rơi vào 8-10 độ C, sau mỗi lần quay là hàng tá những vết bầm, vết thương nhưng Hen vẫn luôn cố gắng hết mình để cùng ekip mang tới những cảnh hành động khốc liệt và mãn nhãn nhất tới khán giả.
H'Hen Niê được các nhà sản xuất nhận được có cú đánh để đời ngay từ lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Dẫu vậy, nàng hậu rất khiêm tốn và cũng thận trọng trong lần đầu tham gia môn nghệ thuật thứ 7. Những hình ảnh mới nhất vừa được công bố cho thấy các pha hành động chân thực hơn được chính nàng hậu thể hiện sau nhiều ngày luyện tập và nghiên cứu.
Chia sẻ về vai diễn này, H'Hen Niê bọc bạch: 'H'Hen đang cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ ngày ra mắt phim lần này. Mọi người có nhắn tin động viên và khen ngợi nhưng H'Hen cũng mong chờ xem được phim, hiện tại chưa biết vai diễn của mình sẽ trông như thế nào nên cũng khá hồi hộp ấy. Nhiều người hỏi rằng tập võ hay đánh đấm như vậy có ảnh hưởng gì đến tay chân hay không, H'Hen thì thấy đã lắm mọi người khi tự chính mình thực hiện những cảnh võ thuật và trải nghiệm này mang cho H'Hen nhiều bài học hữu ích cả kỹ thuật diễn xuất lẫn võ thuật để giúp cho bản thân tốt hơn mình của ngày hôm qua. Thực sự khi vào vai Bảo Vi và đi đánh đấm với mọi người H'Hen đã quên đi một hình ảnh hoa hậu của mình trước đó để thể hiện thật trọn vẹn vai diễn lần đầu này của mình. H'Hen mong chờ lắm vai diễn này khi được công chiếu, để có thể xem mình đã thể hiện như thế nào, chỗ nào tốt H'Hen sẽ ghi nhận phát huy còn chưa tốt sẽ cố gắng hoàn thiện hơn trong chặng đường tương lai nhé. Mọi người nhớ ủng hộ H'Hen nhé!'.
H'Hen Niê được nhận định có tiềm năng đóng phim hành động
Link báo gốc:
Copy link
https://nhipsong.vtc.vn/lan-dau-cham-ngo-dien-anh-hhen-nie-da-co-cu-danh-dam-de-doi-av3069972.html
-
1Top 20 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất thời đại: Son Ye Jin và Song Hye Kyo cũng chỉ xếp hạng 5, 6, quán quân mới thật bất ngờ
-
2'Bão ngầm' tập 62: Trinh sát đột nhập tận nơi sản xuất của trùm ma túy
-
3Những mỹ nhân đóng vai ác nữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng ghét, Vương Lệ Khôn đạo đức giả, cô ấy là người khó chịu nhất
-
4Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Vân - Phong dàn cảnh ăn ý lừa bồ của Thương
-
5Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Thắt lòng nhìn Sam khóc nhớ bố, Đức có thay đổi quyết định?
-
6Dàn sao nhí tài năng của phim truyền hình Việt
-
7'Thương ngày nắng về 2' tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng
-
8'Bão ngầm' tập 63: Ban chuyên án lên kế hoạch dự phòng
-
9Những dấu ấn của 3 bà mẹ đối lập nhau trong 'Thương ngày nắng về'
-
10Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon - gói trọn mùa hè trong màn ảnh
-
11Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'
-
12Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Bộ tứ khó khăn mới lấy được thẻ nhớ, Duy lại làm mất trong chớp mắt
-
13Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 9: Việt khen Vũ 'bóng sáng' trước mặt Giang
-
14Bão ngầm - Tập 64: Đàn em Toán trà trộn vào xưởng ma túy, trả thù Sơn bạch tuộc?
-
15Hậu trường 'Thương ngày nắng về': Phong ôm chặt mỹ nhân cứ ngỡ Vân Trang nhưng đến khi rõ mặt mới 'ngã ngửa'
-
16'Thương ngày nắng về 2' tập 23: Trang cải trang đột nhập quán bar tìm bằng chứng
-
17'Thương ngày nắng về 2' tập 23: Khánh khóc nức nở thừa nhận vẫn còn yêu Đức
-
18Diễn viên Anh Đào - nữ chính 'Lối về miền hoa' công khai thoát ế đúng ngày sinh nhật
-
19Được mệnh danh là 'Nữ hoàng dao kéo' nhưng sao giờ mặt của Park Min Young lại biến dạng thế này!
-
20Ra mắt phim 'Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác'