#Phim Thấy mai là thấy Tết

Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy bất ngờ tái ngộ màn ảnh, liệu còn yêu nhau như thời 'Thưa mẹ con đi'?

2 nam diễn viên trẻ Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy sẽ hội ngộ trong dự án phim 'Thấy mai là thấy Tết'.

21/01/2022 16:12

Còn nhớ vào năm 2019, bộ đôi Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy từng gây bão màn ảnh với bộ phim Thưa mẹ con đi. Thời điểm đó, họ là hai gương mặt trẻ của màn ảnh Việt, lần đầu được giới thiệu và được xem như là 'tấm chiếu mới'. Ở lần trở lại trong dự án Thấy mai là thấy Tết, Lãnh Thanh và Gia Huy không còn là một cặp.

Thấy mai là thấy Tết do Viettel Media và Stella Media phối hợp sản xuất, quy tụ dàn diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ thực lực được yêu thích như nghệ sĩ Thanh Thủy (vai bà Mai), nghệ sĩ Hữu Châu (vai ông Tùng - chồng bà Mai), Băng Di (vai Trúc - con gái bà Mai), Võ Điền Gia Huy (vai Hoàng - con trai bà Mai), Lãnh Thanh (vai Hiếu - bạn trai Trúc), Xoài Non (vai Lan - vợ Hoàng).

Nội dung chú thích ảnh

Poster 'Thấy mai là thấy Tết'.

Thấy mai là thấy Tết kể về gia đình bà Mai. Trong gia đình, bà Mai là người quán xuyến hết mọi việc. Đặc biệt là dịp Tết, bà Mai mặc định việc sắm sửa, lo toan cho ngày Tết là nhiệm vụ của mình suốt mấy chục năm. Tuy nhiên, 1 biến cố lớn xảy ra, đó là bà Mai phát hiện bệnh nan y. Bà Mai quyết định 'nổi loạn', làm điều mình muốn vào dịp cận Tết mà không phải bị vướng bận bởi những trách nhiệm đương nhiên. Khi bà Mai phát bệnh cũng là lúc mọi người trong gia đình biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc, phân chia công việc cho nhau.

Võ Điền Gia Huy vào vai Hoàng là một nhà thiết kế nội thất, có tính cách hiền lành luôn yêu thương vợ. Tuy nhiên có một khuyết điểm là có thói quen gia trưởng vì được mẹ chiều mà bản thân cũng không nhận ra. Đặc biệt có quan điểm sống: Nhất vợ, nhì cũng vợ.

Trong khi đó Lãnh Thanh vào vai Hiếu có vẻ ngoài soái ca, tri thức cũng rất hiền lành. Hiếu vốn là bác sĩ du học sinh về nước, nên cực kỳ tri thức, lịch lãm, hiện đại từ cách ăn mặc đến hành động. Dù nhỏ tuổi hơn Trúc, nhưng Hiếu cực kỳ thích sự tự tin và độc lập của Trúc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số phân cảnh hậu trường có sự góp mặt của Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh.

Với nội dung thấm đẫm tình cảm gia đình, đậm hương vị ngày Tết, phim hứa hẹn sẽ 'công phá' mùa phim Tết năm nay.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều