Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới

Sau vai nữ chính thành công ở phim 'Mùa hoa tìm lại', diễn viên Thanh Hương vừa hé lộ hình ảnh 'lột xác' trong phim mới.

05/12/2021 19:45

Năm 2021, Thanh Hương không xuất hiện quá nhiều trên phim truyền hình - chỉ với vai phụ trong Hướng dương ngược nắng và một vai chính trong Mùa hoa tìm lại, nhưng sự thành công của vai Lệ đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1988 vừa hé lộ tạo hình khác lạ trong phim mới, dự kiến lên sóng đầu năm 2022, mang tên Anh có phải đàn ông không. Trong đó, nhân vật của Thanh Hương có tạo hình sang chảnh và có chút mạnh mẽ với mái tóc ngắn cùng những set đồ phù hợp với từng bối cảnh. Đáng chú ý, nếu mái tóc tém trong Hướng dương ngược nắng được nhận xét cá tính thì mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ lần này của Thanh Hương nhận rất nhiều lời khen ngợi.

Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới 0

Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới 1

Đặc biệt, trong Anh có phải đàn ông không, Thanh Hương sẽ có nhiều phân đoạn diễn chung với Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên còn hé lộ có duyên với các nhân vật tên Lệ, Linh, Lan và khiến người hâm mộ tò mò khi chỉ tiết lộ vai diễn lần này có tên đệm là Trúc.

Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới 2

Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới 3

Thanh Hương là một trong những diễn viên tài năng của phim truyền hình Việt. Cô sở hữu nhiều vai diễn thành công, khiến người xem 'khóc cười' cùng nhân vật của mình như trong Quỳnh búp bê, Thương nhớ ở ai hay Mùa hoa tìm lại... Với dự án mới này, Thanh Hương hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới, nét diễn mới trong gia tài phim truyền hình của mình.

Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới 4

Lệ 'Mùa hoa tìm lại' lột xác trong phim mới 5

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều