Lee Do Hyun - Go Min Si tái hợp trong phim mới, lại là trúng 'tiếng sét ái tình' khi đi xem mắt hộ nhưng liệu kết thúc có viên mãn?

Trở lại với dự án mới có nét hao hao 'Youth of May' này, netizen đã hết lòng 'cầu nguyện' cho Lee Do Hyun và Go Min Si có được một cái kết vẹn tròn.

30/12/2021 14:51

google_Tiin.vn

Ngày 30/12, truyền thông xứ Hàn đưa tin Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ngắn mang tên Reincarnation love. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn giữa Jeon Sang Tae (Lee Do Hyun) và Kim Hwa Ni (Go Min Si).

Nội dung chú thích ảnh

Lee Do Hyun và Go Min Si tiếp tục nên duyên trong tác phẩm mới.

Nếu ở Youth of May (Tuổi trẻ tháng năm), Go Min Si thay bạn mình đi xem mắt với Lee Do Hyun thì đến Reincarnation love, mọi chuyện ngược lại hoàn toàn. Trong phim, nhân vật của Lee Do Hyun đi xem mắt thay cho bạn thân của mình và gặp được người phụ nữ định mệnh của cuộc đời - Kim Hwa Ni.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là lần thứ 3 Lee Do Hyun và Go Min Si nên duyên với nhau. Trước đó, hai người đã từng hợp tác với nhau trong Sweet home Youth of May. Tuy nhiên, cả hai lần này bộ đôi không có cái kết hạnh phúc, vì vậy, khán giả hy vọng với dự án mới, Lee Do Hyun và Go Min So sẽ có cái kết có hậu.

Nội dung chú thích ảnh

Hai người từng đóng anh em trong Sweet home.

Nội dung chú thích ảnh

Và có chuyện tình đau thương ở Youth of May.

Trước thông tin cặp đôi tái hợp, khán giả và người hâm mộ hy vọng Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ có được cái kết hạnh phúc trong phim mới.

Bình luận của netizen Việt:

- Anh mà đóng SE (Sad ending) nữa thì 2 chúng ta chia tay.

- Lần này đến lượt ai ngỏm đây?

- Lần này happy ending hộ em để còn có niềm tin ‘đu phim’ chứ SE hoài mệt tim quá!

- Hai kiếp trước Sweet home Youth of May coi như bỏ. Mong kiếp này anh chị được hạnh phúc.

- Hy vọng là HE nha chứ tôi trầm cảm quá rồi. Mà bộ Youth of May chị xem mắt rồi bộ này lại đến anh, hay ho ghê. Nghe tên nhân vật cũng có nét gợi nhớ Youth of May nữa.

- Báo Hàn có đưa tin về phim là ‘Bộ phim này như một món quà dành cho những người hâm mộ mong muốn cái kết có hậu cho cặp đôi Myung Hee Tae trong Youth of May được sống trong một thế giới hạnh phúc và ít bi kịch hơn’ nên mọi người yên tâm là HE nhé! Chứ 2 anh chị đóng phim chung 2 lần mà Sweet home thì anh chết, Youth of May chị chết, tôi khóc 7749 dòng sông rồi.

Nguồn: VKR News

Được biết, Reincarnation love sẽ được phát sóng vào ngày 3/1/2022 trên kênh Yotube của công ty HK inno.N.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều