Lee Jong Suk khiến fan ngẩn ngơ khi diện quân phục

Đây là tạo hình của Lee Jong Suk trong dự án phim mới 'Decibel'.

09/07/2021 17:01

Trên trang cá nhân, Lee Jong Suk đã chia sẻ bức ảnh mặc quân phục Hải quân. Đây là tạo hình của anh trong bộ phim mới Decibel. 'Tôi vừa muốn chụp Selca nhưng tôi cũng muốn đọc kịch bản của mình', khoe bộ đồng phục hải quân, nam diễn viên khoe tạo hình mới.

Người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy Lee Jong Suk trong bộ quân phục trắng. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai ngời ngời mà anh còn có đôi chân dài nhiều người mơ ước. Ngoài ra, Lee Jong Suk cũng đăng loạt ảnh chụp cùng Kim Rae Won.

Lee Jong Suk khiến fan ngẩn ngơ khi diện quân phục 0

Decibel là phim hành động, nói về một nhóm hải quân chạy đua với thời gian để ngăn chặn cuộc tấn công khủng bố vào thành phố. Trong phim, Lee Jong Suk đảm nhận vai một đại uý. Nhân vật sẽ thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc thông qua mối quan hệ khăng khít, sự tận tâm và trung thành với các đồng đội đã đồng cam cộng khổ cùng anh trên tàu ngầm. Còn Kim Rae Won sẽ vài vai chỉ huy đội lính hải quân.

Lee Jong Suk khiến fan ngẩn ngơ khi diện quân phục 1

Phim do Hwang In Ho là đạo diễn. Đây được xem là bậc thầy trong việc nhào nặn nhiều câu chuyện hấp dẫn. Các tác phẩm nổi bật trước đó của ông có thể kể đến Monster, Spellbound...

Ngoài Lee Jong Suk và Kim Rae Won, phim còn có sự tham gia của Jung Sang Hoon, Park Byung Eun, Lee Sang Hee, Jo Dal Hwan.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều