Lee Jong Suk tiết lộ chọn 'Big Mouth' vì tình bạn với đạo diễn

Mới đây, tài tử Lee Jong Suk đã chia sẻ những suy nghĩ về nhân vật Park Chang Ho và tiết lộ lý do chọn 'Big Mouth' làm phim tái xuất sau thời gian nhập ngũ.

12/07/2022 14:24

Big Mouth là một bộ phim truyền hình mới của đài MBC. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một luật sư hạng ba 'Big Mouth' bị cuốn vào vụ án giết người nan giải, điều này khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn chỉ sau một đêm bởi cảnh sát nhầm anh với kẻ lừa đảo thiên tài 'Big Mouse'.

Khi đoàn phim thông báo Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai nam chính Park Chang Ho, sự kỳ vọng của người hâm mộ với bộ phim đã tăng cao gấp nhiều lần. Hiện, người hâm mộ đang mong chờ sự biến đổi mới sẽ xuất hiện trong Big Mouth - một sự biến đổi chưa từng được Lee Jong Suk thể hiện trong các dự án trước. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò tại sao nam diễn viên lại chọn Big Mouth là tác phẩm tái xuất của mình sau thời gian dài vắng bóng vì nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jong Suk vào vai nam chính Park Chang Ho trong phim mới Big Mouth.

Trả lời cho câu hỏi trên, Lee Jong Suk cho biết lý do trước tiên tác động đến việc chọn phim của anh là sự tin tưởng dành cho đạo diễn: 'Tôi và đạo diễn Oh Choong Hwan là bạn. Tôi tin tưởng đạo diễn đến nỗi muốn tiếp tục vui vẻ hợp tác với anh ấy như tôi đã làm trong quá khứ'. Nam diễn viên nói thêm: 'Tình huống trớ trêu của một luật sư bình thường bị nghi ngờ là một kẻ lừa đảo thiên tài rất thú vị. Tôi nghĩ rằng tôi có thể thể hiện một khía cạnh mới thông qua Park Chang Ho, người tồn tại giữa ranh giới thiện và ác'.

Về ấn tượng đầu tiên với nhân vật Park Chang Ho, Lee Jong Suk bày tỏ cảm xúc tiếc nuối dành cho chàng luật sư xui xẻo bị nhầm thành kẻ lừa đảo thiên tài và phải chịu cảnh khốn khổ trong ngục tù.

Nội dung chú thích ảnh

Anh cho biết mình chọn phim vì tin tưởng vào đạo diễn Oh Choong Hwan.

Lee Jong Suk tiết lộ thêm rằng quan điểm của anh về Park Chang Ho đã thay đổi sau khi anh hoàn thành bộ phim: 'Bây giờ, khi tôi nhìn lại Park Chang Ho, tôi nghĩ anh ấy là một nhân vật rất mạnh mẽ chứ không hề bình thường như mọi người vẫn nghĩ. Tôi hy vọng người xem sẽ hiểu được ý nghĩa của sự mạnh mẽ này khi phim lên sóng'. Chia sẻ của Lee Jong Suk đã khơi gợi sự quan tâm của khán giả dành cho nhân vật này.

Nội dung chú thích ảnh

Những chia sẻ của anh khiến khán giả thêm phần tò mò về bộ phim.

Ngoài ra, Lee Jong Suk cũng nói thêm: 'Luật sư Park Chang Ho và kẻ lừa đảo thiên tài Park Chang Ho là cùng một mẫu người, nhưng họ có mục tiêu và cảm xúc khác nhau. Tôi đã cố gắng thể hiện những cảm xúc phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người'.

Cuối cùng, nam diễn viên chia sẻ: 'Big Mouth có sự kết hợp phức tạp giữa các nhân vật. Tôi muốn khán giả chú ý đến mục đích thực sự của những nhân vật và những bộ mặt ẩn sau những biến cố đầy sóng gió. Vì nội dung của phim rất ấn tượng, tôi mong rằng mọi người sẽ theo dõi từng tập phim'.

Big Mouth dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 29/7 tới, sau khi bộ phim Doctor Lawyer của So Ji Sub kết thúc.

Nội dung chú thích ảnh

Big Mouth sẽ lên sóng vào ngày 29/7 tới.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều