Lee Jung Jae được Leonardo DiCaprio khen ngợi: 'Thật không thể tin được'

Lee Jung Jae, ngôi sao của Squid Game, đã nói rằng sự nổi tiếng toàn cầu của bộ phim là điều anh không thể tưởng tượng được và bị bất ngờ về nhiều phản ứng dành cho mình.

06/12/2021 08:48

Sau khi đóng vai chính trong bộ phim Squid Games của Netflix, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jung Jae đã trở nên nổi tiếng quốc tế và được mời làm khách mời cho chương trình trò chuyện của Mỹ, The Late Show With Stephen Colbert. Được người phiên dịch tháp tùng, Lee Jung Jae giới thiệu bản thân và chia sẻ suy nghĩ về thành công của loạt phim ăn khách.

Lee Jung Jae được Leonardo DiCaprio khen ngợi: 'Thật không thể tin được' 0

Nam diễn viên Hàn Quốc tiết lộ rằng anh không bao giờ có thể tưởng tượng được mức độ nổi tiếng quá lớn của bộ phim và khiêm tốn nói: 'Khi tôi lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi không nghĩ nó sẽ đạt được mức độ nổi tiếng đến mức này. Tôi đã nghĩ phần trình diễn sẽ tốt, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ có cơ hội gặp các bạn ở đây'.

Trong khi một số khán giả cảm thấy lo lắng vì cảnh bạo lực trong bộ phim, Lee Jung Jae vẫn chấp nhận lời phê bình: 'Đó là một lời chỉ trích tốt. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người thực sự liên quan đến Squid Game và thực sự yêu thích nó. Họ cũng phải trải qua một số tổn thương vì những rắc rối kinh tế hoặc bạo lực. Tôi nghĩ lý do họ có thể liên hệ đến câu chuyện là chìa khóa thành công của chương trình'.

Lee Jung Jae vui vẻ selfie cùng người dẫn chương trình.

Lee Jung Jae vui vẻ selfie cùng người dẫn chương trình.

Lee Jung Jae nói thêm: 'Bạo lực được mô tả trong chương trình là muốn lấy lại tính nhân văn mà chúng ta đã đánh mất trong xã hội cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Vì vậy, tôi nghĩ khi chúng ta so sánh với những gì đang xảy ra trong xã hội bạo lực và thực tế mà chúng ta đang sống, thì điều đó không quá tàn nhẫn'.

Stephen chỉ ra rằng trong khi Lee Jung Jae đã có một sự nghiệp diễn xuất nổi tiếng ở Hàn Quốc, nhiều người Mỹ chỉ biết đến anh ấy gần đây qua Squid Games. Khi Stephen trêu rằng Leonardo DiCaprio và nhiều ngôi sao Hollywood khác muốn chụp ảnh với Lee Jung Jae, nam diễn viên trả lời: 'Leonardo nói rằng anh ấy đã xem Squid Games và anh ấy đã dành cho tôi những lời khen ngợi. Thật không thể tin được!'.

>> Xem thêm: Phản ứng của các 'nóc nhà' khi chứng kiến chồng hôn bạn diễn, làm lơ hay ghen tuông ra mặt?

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều