Lee Jung Jae nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất do Hiệp hội Phê bình Hollywood bình chọn

Nam chính phim ăn khách 'Squid Game' tiếp tục nhận một giải thưởng danh giá nữa do các nhà phê bình uy tín bình chọn.

17/08/2022 14:32

Mới đây, ngôi sao Squid Game Lee Jung Jae đã được nhận giải Nam diễn viên xuất sắc do chính Hiệp hội Phê bình Hollywood (HCA) bình chọn. Anh đã chiến thắng giải này ở hạng mục Phim series trực tuyến.

Đáng chú ý, nam diễn viên đã giành được giải thưởng này trước hàng loạt đối thủ nặng ký như Tom Hiddleston, Gary Oldman, Adam Scott, Henry Cavill, Jason Bateman, Penn Badgley và Tom Ellis.

Ngay sau khi thắng giải, Lee Jung Jae đã vô cùng xúc động và nhắc về Squid Game như một dấu ấn đặc biệt giúp anh có vị thế với nền điện ảnh thế giới. 'Squid Game là một dự án đặc biệt mang lại cho tôi nhiều may mắn', nam diễn viên chia sẻ, 'Tôi vô cùng biết ơn những khán giả trên toàn thế giới đã yêu thích và ủng hộ bộ phim. Tôi cũng rất háo hức khi sự nghiệp diễn xuất của tôi sẽ tiếp tục rộng mở nhờ Squid Game'.

(Ảnh: Netflix)

'Tôi nghĩ bản thân sẽ còn tiếp tục làm những dự án ý nghĩa và thú vị hơn nữa trong tương lai', Lee Jung Jae nói tiếp. 

Đây cũng không phải giải thưởng đầu tiên mà Lee Jung Jae nhận được nhờ Squid Game. Thực tế, ngôi sao Hàn Quốc sinh năm 1972 đã trở thành diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại hàng loạt lễ trao giải uy tín nước Mỹ, bao gồm SAG, Critics' Choice Awards, Independent Spirit Awards... Anh cũng xuất sắc được đề cử cho hạng mục Nam chính xuất sắc nhất thể loại loạt phim chính kịch tại lễ trao giải danh giá Emmy vừa qua.

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều