Lee Sung Jae tái hợp Song Yoon Ah trong phim mới sau 24 năm, lập tức phản bội vợ để yêu tiểu tam Jeon So Min

Trước khi bộ phim khởi chiếu, các diễn viên đã chia sẻ vầ bộ phim, nhân vật của mình và các bạn diễn trong 'Show Window: The Queen's House'.

29/11/2021 14:34

Show Window: The Queen's House là một tác phẩm truyền hình mới của Channel A. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn, kể về một người phụ nữ ủng hộ việc ngoại tình của người phụ nữ khác mà không biết rằng mối quan hệ đó là với chính chồng mình.

Trong phim, Song Yoon Ah đóng vai Han Sun Joo,  người phụ nữ thanh lịch và lôi cuốn, được ví như 'nữ hoàng' của một gia đình hoàn hảo. Lee Sung Jae đảm nhận vai chồng của cô, Shin Myung Seob trong khi đó Jeon So Min đóng vai Yoon Mi Ra, vừa là chị em thân thiết của Sun Joo vừa là tình nhân của Shin Myung Seob. Chansung (2PM) đóng vai Han Jung Won, em trai của Han Sun Joo.

Lee Sung Jae tái hợp Song Yoon Ah trong phim mới sau 24 năm, lập tức phản bội vợ để yêu tiểu tam Jeon So Min 0

Đây là tác phẩm đánh dấu lần tái hợp thứ 2 của Lee Sung Jae và Song Yoon Ah sau 24 năm kể từ bộ phim truyền hình Beyond the Horizon năm 1997. Lee Sung Jae chia sẻ anh rất vui mừng khi tiếp tục làm việc chung với Song Yoon Ah một lần nữa.

'Khi chúng tôi làm việc cùng nhau, những rung cảm và năng lượng vui vẻ của cô ấy được truyền sang tôi và tôi đã quay phim với trái tim hạnh phúc. Thật vui vì chúng tôi có nhiều điều để học hỏi đối phương khi diễn chung'.

Lee Sung Jae và Song Yoon Ah là vợ chồng trong phim mới.

Lee Sung Jae và Song Yoon Ah là vợ chồng trong phim mới.

Jeon So Min cũng chia sẻ niềm vui khi đóng chung tác phẩm mới cùng Song Yoon Ah. 'Chỉ cần có thể làm việc chung trên phim trường với người mà sự nghiệp diễn xuất thành công rực rỡ ngay trước cả khi tôi có ước mơ trở thành một diễn viên đã là một niềm vui lớn. Cô ấy luôn khiến người khác thoải mái bằng thái độ ấm áp và ân cần'.

Trong khi đó Lee Sung Jae dành nhiều lời khen về 'cô nhân tình' của mình - Jeoan So Min: 'Cô ấy có một khía cạnh vui tươi và đáng yêu trong các show thực tế, nhưng trên phim trường So Min hoàn toàn biến thành Mi Ra. Đây là lần đầu tiên cô ấy thể hiện loại vai diễn này nên phải đối mặt với một số áp lực tâm lý và nhiều mối quan tâm khác. Nhưng chính bản thân tôi lại được tiếp thêm sức mạnh khi nhìn Jeon So Min khắc hoạ hoàn hảo nhân vật của mình'.

Jeon So Min - Song Yoon Ah

Jeon So Min - Song Yoon Ah

Jeon So Min - Lee Sung Jae

Jeon So Min - Lee Sung Jae

Bên cạnh những chia sẻ chân thành về các bạn diễn trong bộ phim, dàn diễn viên cũng hé lộ các điểm chính của Show Window: The Queen's House trước khi phát sóng. Đầu tiên với Lee Sung Jae, các nhân vật trong phim đều mang trong mình sự thật và dối trá, thiện và ác. Trong khi đó Jeon So Min ẩn ý bộ phim giống như bàn cờ vua. 'Phim sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn nghĩ về đặc điểm, hướng đi của mỗi quân cờ và liên hệ chúng với các nhân vật'.

Cuối cùng là Chansung (2PM) đóng vai Han Jung Won, em trai của Han Sun Joo. Khác với 2 bạn diễn trên, anh đã chỉ ra xung đột tiềm ẩn trong nhân vật của mình khi nói về điểm mấu chốt của bộ phim.

Show Window: The Queen's House - Teaser

Đón xem Show Window: The Queen's House bắt đầu khởi chiếu từ 29/11 lúc 22:30.

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều