Lim Ji Yeon: Từ kẻ 'bắt nạt' thành nạn nhân trong phim mới

Lim Ji Yeon đã sẵn sàng cho sự trở lại trong bộ phim truyền hình mới, nơi cô được kỳ vọng sẽ mang đến một nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước đây của cô.

07/06/2023 10:46

google_Tiin.vn

Lies Hidden in My Garden do Jung Ji Hyun đạo diễn và Gianni viết kịch bản, sẽ được công chiếu vào ngày 19/6. Bộ phim kinh dị có nội dung chính xoay quanh hai người phụ nữ có cuộc đời thay đổi đầy bất ngờ khi tình cờ phát hiện ra một mùi bí ẩn từ sân sau nhà họ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, bộ phim tự hào sở hữu dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Kim Tae Hee, Lim Ji Yeon, Kim Sung Oh và Choi Jae Rim.

Lim Ji Yeon, người được biết đến với vai diễn kẻ bắt nạt trước đây trong The Glory, sẽ khắc họa nhân vật Chu Sang Eun, một người phụ nữ bị bạo hành gia đình và khao khát thoát khỏi hiện thực tàn khốc. Phát biểu thông qua đội ngũ sản xuất, Lim Ji Yeon bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với tiểu thuyết và kịch bản gốc. Cô tiết lộ: 'Tôi đã yêu cuốn tiểu thuyết và kịch bản gốc sau khi đọc chúng.

Tôi nghĩ mình sẽ xuất hiện trên phim ngay cả khi không nhận được vai Chu Sang Eun. Mối liên hệ giữa hai người phụ nữ trong câu chuyện đã gây ấn tượng với tôi và tôi rất háo hức được hóa thân vào cuộc sống của họ với tư cách là một nữ diễn viên. Sự tò mò về cách câu chuyện sẽ diễn ra càng khơi dậy sự quan tâm của tôi khi tôi đang đọc kịch bản'.

Trong Lies Hidden in My Garden, Chu Sang Eun thể hiện sự trái ngược hoàn toàn với nhân vật trước đó của Lim Ji Yeon là Park Yeon Jin, một thủ phạm bạo lực học đường trong The Glory. Lim Ji Yeon coi vai Chu Sang Eun là một nhân vật đáng được thể hiện. Thay vì coi đó là một thử thách để đắm mình vào vai diễn, cô coi đó như một cơ hội để khám phá một khía cạnh mới trong khả năng diễn xuất của mình. Nữ diễn viên đã nắm lấy cơ hội để giới thiệu một góc nhìn mới mẻ cho người xem, thay vì cố gắng tạo khoảng cách với nhân vật trong quá khứ của mình.

Lim Ji Yeon cũng bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên được làm việc với Kim Tae Hee. Lim Ji Yeon chia sẻ cô đã mong muốn được đứng chung màn hình với đàn chị từ lâu và khi biết tin, cô cảm thấy rất xúc động. Nữ diễn viên cũng nói thêm rằng phản ứng hóa học giữa hai nữ diễn viên rất đặc biệt, cho phép Lim Ji Yeon thể hiện nhân vật Chu Sang Eun một cách hiệu quả.

Cuối cùng, Lim Ji Yeon nhấn mạnh rằng Lies Hidden in My Garden mang đến cho khán giả một câu chuyện hồi hộp và ly kỳ xoay quanh hai người phụ nữ có cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Cô tin rằng phản ứng hóa học không thể đoán trước giữa các nhân vật và cốt truyện đan xen phức tạp, đầy những khúc ngoặt bất ngờ, sẽ thu hút người xem.

Trong khi đó, Lies Hidden in My Garden sẽ ra mắt vào ngày 19/6 tới.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều