Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường 'Twenty-five Twenty-one'

Kim Tae Ri còn khẳng định Nam Joo Hyuk cố tình 'tấn công' mình, khiến anh chàng bối rối phủ nhận liên tục.

24/02/2022 06:14

Twenty-five Twenty-one đang là một trong những phim Hàn hot nhất hiện nay, trong đó lý do không thể không kể đến 'chemistry' ngọt ngào hoàn hảo giữa Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri.

Điều thú vị là ngoài đời thực, Kim Tae Ri hơn Nam Joo Hyuk 4 tuổi nhưng trên phim, nhân vật Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk đóng) lại hơn Na Hee Do (Kim Tae Ri đóng) 4 tuổi. Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác như vậy nhưng hoàn toàn không nhìn ra được khoảng cách giữa cả 2. Vì vậy, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi hậu trường của Twenty-five Twenty-one để xem tương tác giữa Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk phía sau camera như thế nào. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong hậu trường tập 3, 4 được nhà đài TVN đăng tải mới đây, các fan đã chú ý đến một khoảnh khắc đặc biệt: Nam Joo Hyuk khiến Kim Tae Ri té ngã xuống đường. 

Cụ thể, trong cảnh này, đạo diễn hướng dẫn Nam Joo Hyuk cảnh Baek Yi Jin 'tóm' lấy Na Hee Do để cô không bị té ngã. Tuy nhiên, khi bắt đầu quay thử, Nam Joo Hyuk chạy từ phía sau đến, định bắt lấy tay đàn chị nhưng dùng lực quá mạnh nên cuối cùng khiến Kim Tae Ri bị té ngã lăn xuống đường. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù Nam Joo Hyuk đã nhanh trí giữ tay bạn diễn lại để cô không bị va chạm mạnh hơn với lề đường, nhưng có thể thấy được cú ngã khá đau đối với người 'liễu yếu đào tơ' như Kim Tae Ri. 

Sau khi đỡ đàn chị đứng lên, Nam Joo Hyuk liên tục hỏi: 'Chị có sao không?' và nữ diễn viên lắc đầu tỏ ý không sao. Đến khi xem lại toàn bộ cảnh quay, Kim Tae Ri trêu đàn em nhìn như đang muốn 'tấn công' mình vậy, khiến anh chàng ngại ngùng phải luôn mồm phủ nhận ngay. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri khẳng định đàn em muốn 'tấn công' mình, khiến anh chàng phủ nhận rối rít ngay. 

Ở cảnh quay sau đó, ekip đã chuẩn bị sẵn một chiếc nệm trước mặt Kim Tae Ri. Song, vì cô nàng ngã xuống nhanh quá nên kết quả là Nam Joo Hyuk... bắt hụt. Kim Tae Ri cứ thế mà 'đập mặt' xuống chiếc nệm được chuẩn bị sẵn.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri ngã xuống nhanh quá nên Nam Joo Hyuk không 'chụp' kịp. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng tự cảm thấy xấu hổ sau màn ngã 'đập mặt' của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri tự cảm thấy mình làm chưa tốt nên đã cố gắng tìm cách khác để phối hợp với đàn em. 

Nội dung chú thích ảnh

May mắn là lần thử lại tiếp theo đã thành công. 

Nội dung chú thích ảnh

Đổi lại cho sự vất vả và hy sinh thân mình của Kim Tae Ri là cảnh phim tuyệt đẹp. 

Twenty-five Twenty-one hiện đang được phát sóng lúc 22h30 tối thứ 7, CN hàng tuần trên kênh TVN. 

Theo Quy Quy/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều