#Phim Thương ngày nắng về

Loạt ảnh chưa lên sóng của 'Thương ngày nắng về': Đình Tú cùng bà Nga 'cưỡi' xe đạp điện, vợ chồng Hồng Đăng selfie cực tình tứ!

Những khoảnh khắc chưa từng được lên sóng mới đây của 'Thương ngày nắng về' được đăng tải đã nhận về sự quan tâm đông đảo của khán giả.

12/01/2022 14:19

Sau hơn 26 tập phim lên sóng, Thương ngày nắng về đang ngày càng nhận về sự quan tâm đông đảo của các khán giả truyền hình Việt. Bên cạnh những tình tiết chính của phim, mới đây các khán giả còn rần rần trước những khoảnh khắc hậu trường thú vị do các diễn viên và ekip làm phim đăng tải. 

Nội dung chú thích ảnh

NSƯT Thanh Quý tiết lộ khi vào vai bà Nga trong 'Thương ngày nắng về', nhân vật này như nhập vào mình nữ diễn viên coi các hậu bối như em, như con.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú chụp ảnh với chiếc xe đạp điện của bà Nga và NSƯT Thanh Quý cùng đàn anh Doãn Quốc Đam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lan Phương và Hồng Đăng vào vai một cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã và đánh nhau nhưng lại rất hay chụp ảnh hài hước ở bối cảnh. Trong một chương trình gần đây, Lan Phương từng thừa nhận rằng dù đã là lần thứ 2 kết hợp cùng Hồng Đăng nhưng cô vẫn vô cùng bất ngờ khi anh thay đổi hình tượng quá ngoạn mục từ một người chồng chuẩn soái ca thành vai ngốc nghếch.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú và Huyền Lizzie được khen ngợi là rất đẹp đôi khi lần đầu đóng chung. Thậm chí, Huyền Lizzie cò khẳng định rằng cho biết đến thời điểm này Đình Tú là bạn diễn ăn ý nhất của cô từ khi đóng phim.

Nội dung chú thích ảnhNội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền chia sẻ những bức ảnh hậu trường vui vẻ cùng đàn anh Doãn Quốc Đam và Quang Trọng.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều