'Lối về miền hoa' (tập 22): Được gái phố xin số tán tỉnh, Lợi nhận Thanh là bạn gái khi thấy 'crush' ghen đỏ mắt

Mối quan hệ giữa Thanh và Lợi đã bước sang một trang mới khi cả hai trao nhau nụ hôn bí mật trước cửa nhà.

29/03/2022 11:01

google_Tiin.vn

Sau khi Lợi tuyên bố cắt đứt quan hệ với Nghĩa vì nghi ngờ 'cậu trẻ' chơi xấu ruộng hoa nhà mình, Thanh đã tự mình đi tìm nguyên nhân để giải oan cho Nghĩa. Để xóa bỏ hiểu lầm, Thanh đã đưa Lợi ra ruộng hoa vào lúc xế chiều để chứng minh không phải Nghĩa đào bới đống cá Lợi đã chôn mà là do chuột. Yêu cầu của Thanh rất đơn giản, chỉ cần Lợi nhận sai và đồng ý từ nay về sau trở thành cộng sự với Nghĩa và Thanh.

Nội dung chú thích ảnh

Từ ruộng hoa trở về, Lợi đã biết được điểm yếu của Thanh chính là sợ chuột. Để dọa crush một trận, Lợi cố tình nói dối dưới chân Thanh có một con chuột to khiến cô sợ hãi ôm chầm lấy Lợi. Trong hoàn cảnh 'bốn mắt nhìn nhau bắn lửa tình', Lợi đã trao Thanh một nụ hôn nóng bỏng. Mãi đến khi Thanh vào nhà và bắt Lợi phải giữ bí mật, anh vẫn ngây dại đứng trước cửa nhà Thanh cười ngốc ngếch.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau nụ hôn tối hôm đó, mối quan hệ giữa Thanh và Lợi đã chuyển qua trạng thái trên tình bạn dưới tình yêu. Khi được ông Lâm giao nhiệm vụ cùng nhau lên tỉnh làm giấy tờ, Thanh đã đen mặt khi nghe chị Hương - vợ của bạn ông Lâm hiểu lầm là chị em với Lợi. Đặc biệt, sức hút của Lợi còn rất hợp mắt các cô gái trên tỉnh khi Vân - đồng nghiệp chị Hương chủ động xin số để học hỏi kinh nghiệm chăm cây cảnh.

Trước lời thả thính công khai của Vân và thái độ ghen ra mặt của Thanh, Lợi đã nhận Thanh là bạn gái. Trong khi đó, Thanh không 'bóc phốt' lời nói dối này mà lại vô cùng hợp tác, chủ động nhận chuyện chăm cây cảnh với Vân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi kết thúc việc giấy tờ trên tỉnh, Lợi đã dẫn Thanh đi trung tâm thương mại để mua quà cho người thân, bạn bè ở quê. Thấy Lợi ngày càng trưởng thành và biết quan tâm tới người khác, Thanh đã chăm chú nhìn anh bằng ánh mắt đầy say mê. Đến khi nhận được thỏi son mà Lợi bí mật mua, Thanh vô cùng cảm động nhưng vẫn không đồng ý để Lợi hôn thêm một lần nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lợi sẽ làm gì để cưa đổ hẳn Thanh? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Lối về miền hoa được phát sóng vào 21h40p thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Lối về miền hoa' (tập 21): Lợi đoạn tuyệt quan hệ với Nghĩa sau khi nghi vấn bị chơi bẩn, khán giả lập tức gọi tên người này!

Theo Hạnh Nhi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều