#Phim Mùa hoa tìm lại

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong 'Mùa hoa tìm lại'

Trong tập 11 'Mùa hoa tìm lại', lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

17/06/2021 16:16

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

11 tập phim Mùa hoa tìm lại đã lên sóng, nhân vật Lệ do Thanh Hương đảm nhận có tính cách khá mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng. Vì thế tạo hình của cô cũng rất phù hợp với tính cách đó. Lệ thường mặc quần bò cùng áo sơ mi. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương cũng tiết lộ lý do Lệ không mặc váy bao giờ vì tính Lệ 'men' lắm.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong 'Mùa hoa tìm lại' 0

Tạo hình quen thuộc của Lệ trong phim.

Tạo hình quen thuộc của Lệ trong phim.

Tuy nhiên trong tập 11, lần đầu tiên khán giả đã thấy Lệ mặc váy để đi dự tiệc liên hoan cùng Việt (Duy Khoa). Trước đó, cô đã rất lăn tăn về việc đi dự tiệc cùng Việt với mặc cảm mình không phù hợp với chỗ đó, sẽ khiến Việt cảm thấy ngại. Tuy nhiên, được sự động viên từ bạn trai, Lệ đã quyết định đi và lựa chọn mặc váy. Lệ cố gắng tự tạo ra sự phù hợp với mọi người ở bữa tiệc ít nhất là từ ngoại hình.

Lệ lần đầu mặc váy trong tập 11 Mùa hoa tìm lại.

Lệ lần đầu mặc váy trong tập 11 Mùa hoa tìm lại.

Trên trang cá nhân, Thanh Hương cũng tiết lộ lý do lần đầu tiên Lệ mặc váy là vì đây là lần cô đi dự tiệc cùng bạn trai. 'Khi yêu, con người ta ta thay đổi hết các ông ơi' - Thanh Hương dí dỏm lý giải cho sự thay đổi của nhân vật Lệ.

Dù Việt không đề nghị hay yêu cầu gì nhưng vì Việt, Lệ đã tự mình thay đổi cách ăn mặc để mong có một cuộc gặp mặt với bạn bè, đồng nghiệp của Việt tốt đẹp, thuận lợi.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong 'Mùa hoa tìm lại' 3

Hậu trường lần đầu tiên Lệ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại.

Hậu trường lần đầu tiên Lệ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại.
Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều