MC Phan Anh tái xuất trong phim khai thác câu chuyện khủng hoảng tuổi 18

Sau thời gian dài vắng bóng, MC Phan Anh sẽ tái ngộ khán giả qua bộ phim 'Lối nhỏ vào đời'.

04/06/2022 00:37

google_Tiin.vn

Trong phim Lối nhỏ vào đời, MC Phan Anh vào vai Hoàng - một ông bố vì mải mê với công việc mà thiếu sự gần gũi với cậu con trai tên Dũng. Dũng có tất cả mọi thứ ngoại những bữa cơm gia đình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng bị nới rộng khi ông Hoàng công khai mối quan hệ với Thảo, người phụ nữ mà Dũng không hề có thiện cảm. Hơn thế, Dũng còn bị bố hiểu lầm là có mối quan hệ mờ ám với Hoài - một cô gái có đời tư phức tạp mà Dũng vô tình quen biết ở quán game, khiến mâu thuẫn bố con càng trở nên sâu sắc.

Chính lúc này, Dũng nhận ra rằng, người duy nhất cậu có thể tâm sự, người hiểu được những tâm tư của cậu, lại chính là ông Thành - ông xe ôm luôn tỏ ra khôn lỏi, yêu tiền, tính toán từng đồng nhưng bên trong lại là người hào phóng, sống tình nghĩa. Hai người một già, một trẻ có điểm chung là đang cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Ông Thành không những luôn có mặt khi Dũng cần, mà còn trở thành cầu nối, giúp bố Dũng nhận ra, công việc của người bố không chỉ đơn giản là mang lại một cuộc sống vật chất đầy đủ cho con.

Nội dung chú thích ảnh

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện 'khủng hoảng tuổi 18' dưới góc nhìn rất hiện đại, những vấn đề rất gần gũi, chân thật. Đặc biệt hơn, Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 và ông già 60. Tình bạn 'bất thường' giữa Dũng và ông Thành như một minh chứng rằng: Khác biệt thế hệ không phải là nguyên nhân của bất đồng, mâu thuẫn mà là bởi chúng ta chưa dành đủ thời gian để lắng nghe và chia sẻ cùng nhau.

Lối nhỏ vào đời là câu chuyện nhẹ nhàng không đao to búa lớn, không dạy dỗ, giáo điều mà sẽ là những mảng chuyện của những va đập tâm lý của tuổi trẻ, của cha mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim mang hơi thở của tuổi trẻ được thể hiện bởi dàn diễn viên mới mẻ, nhiệt huyết, cùng sự góp mặt của nghệ sĩ gạo cội như NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả yêu phim Việt. Diễn viên trẻ Hoàng Long rất hồi hộp khi đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Đồng hành cùng Long là diễn viên Hiệp Đỗ từng góp mặt trong những bộ phim của VFC trước đây như Chạy trốn thanh xuân, Đen thôi đỏ quên đi,… và diễn viên Ngọc Huyền từng tham gia phim Mặt nạ gương hứa hẹn sẽ tạo ra bộ ba đầy tiếng cười và không thiếu những lúc lắng đọng khiến người xem suy ngẫm. Bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt khá mới như Quỳnh Lương, Kim Oanh.

Lối nhỏ vào đời là sản phẩm tiếp theo của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh - những người đã từng tạo tiếng vang với 11 tháng 5 ngày được các bạn khán giả trẻ vô cùng yêu mến.

Bộ phim Lối nhỏ vào đời sẽ chính thức lên sóng lúc 21h00 các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 bắt đầu từ ngày 8/06/2022 trên VTV1.

Theo Gia An/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều