'Melancholia' tăng mạnh, 'School 2021' chính thức bước vào đường đua phim

Lần tái hợp mới của cặp cô trò Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) - Seung Yoo (Lee Do Hyun) sau 4 năm đã làm 'Melancholia' tăng đáng kể tỷ suất người xem.

02/12/2021 13:29

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 1/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Reflection of You của jTBC đã ghi nhận rating tăng so với tập phát sóng trước, cụ thể đạt 2.7% trung bình toàn quốc cho tập 15. Trong tập đêm qua, Hui Ju đã rút khỏi dự án vẽ tranh hợp tác với Woo Jae và trả lời cuộc gọi báo động từ giáo viên của Lisa. Còn Hae Won lại được tìm thấy trong tình trạng không khả quan.

'Melancholia' tăng mạnh, 'School 2021' chính thức bước vào đường đua phim 0

Trong khi đó, Melancholia của tvN đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 2.7%. Thành tích này tăng đáng kể so với tập phát sóng trước (đạt 1.5%).

Tập 7 Melancholia (tập 13-14 ở Việt Nam) tiếp tục sau hình ảnh vu khống tại đám cưới của Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) khiến cô bị đuổi khỏi Ah Sung và bị điều tra, mối quan hệ của cô và chồng cũng rạn nứt. Sau đó cô biệt tích suốt 4 năm và Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã nhận được vô số giải thưởng Toán học, làm rạng danh quốc gia trong thời gian này. Tư thục Ah Sung sau 4 năm đã trở thành trường Chuyên Ah Sung với hiệu trưởng là Noh Jung Ah nhưng tham nhũng ngày một tăng.

Seung Yoo cuối cùng được nhận vào làm giáo viên của Ah Sung với mục đích riêng nhưng anh lại có phương pháp dạy học y hệt Yoon Soo từng làm. Anh cũng gặp lại cô giáo khi đến thăm giáo sư Ji - bố của Ji Yoon Soo. Họ tiếp tục gặp lại trong thư viện nhờ sợi dây kết nối của một nữ sinh khác, giọng điệu của Seung Yoo chứng mình anh còn dành tình cảm cho cô giáo nhưng đối phương vẫn liên tục né tránh.

'Melancholia' tăng mạnh, 'School 2021' chính thức bước vào đường đua phim 1

Đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Melancholia - Trailer tập 8

Ở đài quốc gia, School 2021 của đài KBS2 nằm trong seri nổi tiếng School cũng thu về tỷ suất khẩng xem đài tăng trong tập 3 lên sóng. Theo đó, phim đã đạt rating 2.0%, tăng 0.4% so với tập 2 ở tuần trước, là tiến bộ đáng ghi nhận và được mong đợi lần nữa gây sốt như loạt phim trước đây từng tạo ra.

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều