#Review phim

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

Màn 'trả treo' gây sốc diễn ra trong tập 6 'Melancholia' khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo.

26/11/2021 08:43

Tiếp nối tập 5 Melancholia, Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) gián tiếp từ chối lời tỏ tình trong mưa của Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun). Cậu học trò đưa cho cô giáo một hộp quà, chính là bức ảnh Seung Yoo chụp trộm Yoon Soo trong chuyến đi Jeju thi Olympic. Tuy nhiên, Yoon Soo đã trả lại món quà, như lời khẳng định Seung Yoo nên dừng lại đoạn tình cảm có phần 'sai trái' này.

Gyu Yeong nhìn thấy tấm ảnh và coi đó là 'mồi nhử' để lợi dụng thời cơ đề nghị Seung Yoo không tham gia bài thi giữa kỳ. Nhưng Seung Yoo đã thay đổi hoàn toàn, cậu nhấn mạnh bản thân sẽ bảo vệ Ji Yoon Soo, bằng cách trở thành người đứng đầu - cũng là người quyền lực nhất tại ngôi trường trọng thành tích như Ah Sung.  

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 0

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 1

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 2

Lý do Yerin đưa tấm ảnh của Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) và Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) cho Trưởng phòng giáo vụ là để gian lận trong bài kiểm tra giữa kỳ. Tuy nhiên, bà Noh không đồng ý với màn 'giao dịch' này mà trả lại Yerin bức ảnh. Nhưng mẹ Yerin không ngồi yên, bà 'cơ cấu' được đáp án đề thi từ thầy giáo của Ah Sung, đương nhiên, Trưởng phòng Noh đã giả vờ không biết chuyện. Bố của Yerin - Nghị sĩ Sung phải quỳ gối xin tha cho vợ con và hứa hẹn sẽ ở dưới trướng Trưởng phòng Noh làm việc tốt hơn.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 3

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 4

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 5

Bất ngờ, đề thi mà Yerin được biết có một đáp án sai và Ji Yoon Soo đã sửa để kịp giờ thi mà không báo lại. Vậy nên, Yerin sai một đáp án còn Seung Yoo đã được điểm tuyệt đối. Ji Yoon Soo nhận thấy điểm kỳ lạ, cô bắt đầu để ý đến Yerin. Rối trí, nhà Yerin và trường tìm đủ mọi cách để thi lại nhưng Seung Yoo là người có cách giải khác mà không cần dùng kiến thức thầy cô dạy nên bài thi lại vô hiệu. Seung Yoo và Yoon Soo nghiễm nhiên trở thành cái gai trong mắt thầy cô trường Ah Sung.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 6

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 7

Yoon Soo gặp Yerin và yêu cầu cô bé nói ra sự thật nhưng Yerin đã 'giả ngất' để được đưa đến phòng y tế. Mẹ Yerin liền lao vào tát Ji Yoon Soo, không những một mà còn nhiều lần. Seung Yoo từ ngoài mở cửa xông vào, giữ tay mẹ Yerin ép vào tường. May thay, Yoon Soo đã giữ tay Seung Yoo, nếu không sẽ gây ra chuyện lớn. Mẹ Yerin không chịu nhường, bà 'khơi mào' với tin đồn tình cảm của Ji Yoon Soo và Baek Seung Yoo.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 8

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 9

Về chuyện kết hôn, Yoon Soo bị bố chồng nhắc nhở về việc lời ăn tiếng nói và yêu cầu con dâu phải 'giúp đỡ' những học sinh nhà 'ông lớn'. Tuy nhiên, Ji Yoon Soo đã đáp trả lại, củng cố sự ngay thẳng của bản thân. Cô và chồng sắp cưới bất đồng quan điểm chuyện cha mẹ hỗ trợ con cái học tập, dường như hai người không có tiếng nói chung ngay trước thềm đám cưới. 

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 10

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 11

Trước ngày cử hành hôn lễ, Seung Yoo đến gặp Ji Yoon Soo và chúc cô giáo hạnh phúc, nhưng lần gặp gỡ đã bị quay lén. Khi mọi người đang chúc mừng tân lang tân nương, thì bức ảnh Yoon Soo tựa đầu vào vai Seung Yoo và đoạn clip của hai người đã được tung lên màn hình chiếu. Tất cả mọi người đều không giữ được bình tĩnh, đám cưới coi như tan tành.

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 12

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù 13

Trong lúc đó, Seung Yoo đang có buổi hội thảo Toán học chứ không xuất hiện tại hôn lễ của Yoon Soo. Anh quyết định trở lại với niềm đam mê nhờ sự ủng hộ của cô giáo. 4 năm sau, Seung Yoo đã càn quét mọi giải thưởng Toán học, trở thành người có vị trí cao nhất về Toán học trên cả nước. Seung Yoo nhận lời phỏng vấn và chính thức trở lại làm giáo viên tại Ah Sung, nung nấu kế hoạch trả thù cho Yoon Soo.

Trailer Melancholia

Tập tiếp theo là quãng thời điểm năm 2021, cùng đón xem hai nhân vật chính gặp lại nhau tại Ah Sung. Melancholia được phát sóng vào 22h30p tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Thanh Thanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều