Mến 'Phố trong làng' thành... đại gia trong phim cảnh sát

Sau hàng loạt vai khác biệt gần đây, Doãn Quốc Đam sẽ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ trong bộ phim mới đang ghi hình.

14/06/2022 10:20

Trong số dàn diễn viên phim truyền hình được yêu mến hiện nay, Doãn Quốc Đam dường như trong có sự nghỉ ngơi trong thời gian qua. Vai diễn này vừa hoàn thành, anh lại bắt tay vào vai diễn khác. Nam diễn viên liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ tới thích thú các vai diễn của anh.

Trong hai bộ phim gần đây nhất, Mến của Phố trong làng và Đông Phong của Thương ngày nắng về hoàn toàn khác biệt từ ngoại hình tới tính cách, nhưng đều nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả. Doãn Quốc Đam một lần nữa thử thách bản thân với vai diễn khác biệt trong phim về cảnh sát kinh tế mang tên Đấu trí.

Hậu trường Doãn Quốc Đam cùng các diễn viên trong phim.

Theo một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi được hé lộ, Doãn Quốc Đam được dự đoán sẽ vào vai doanh nhân giàu có. Đây cũng là nhân vật khác biệt trong gia tài các vai diễn của nam diễn viên. Trước đó, Doãn Quốc Đam Thương ngày nắng về từng chia sẻ: 'Năm 2021 tôi làm 5 phim, 3 phim đi tù, hy vọng 2 phim còn lại (Phố trong làng, Thương ngày nắng về) không phải đi nữa'. Vai diễn mới trong phim Đấu trí lần này tiếp tục khiến khán giả tò mò và hồi hộp đón đợi.

(Ảnh hậu trường tổng hợp FBNV)

Trước đó, phim Đấu trí được hé lộ quy tụ dàn mỹ nam đông đảo gồm Thanh Sơn, Phan Thắng, Duy Khánh, Xuân Phúc cùng diễn viên nữ Lương Thu Trang, Anh Đào... Phim dự kiến sẽ lên sóng VTV1 trong thời gian tới!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều