Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương ngày nắng về' phát sóng trên SCTV6 - Fim 360

Phiên bản gốc của bộ phim 'Thương ngày nắng về' với tên gọi Con gái của mẹ (Mother of mine) đang được lên sóng trên kênh SCTV6 - Fim 360.

06/10/2022 16:47

Với các tín đồ yêu phim Việt thì ai cũng biết, hơn 1 năm qua tất cả sự ưu ái và mến mộ của khán giả trong nước đều dành trọn vẹn cho bộ phim truyền hình 'Thương ngày nắng về'. Người người, nhà nhà đã cùng sống với các câu chuyện xoay quanh gia đình bà Nga Béo bán bún riêu cùng cậu em trai không được thông minh và ba cô con gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi phim 'Thương ngày nắng về' kết thúc khán giả đã để lại khá nhiều bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội bày tỏ sự tiếc nuối khi bản remake chưa lột tả được hết những tình tiết hấp dẫn từ bản gốc. 

Nhiều netizen bày tỏ mong muốn sẽ được thưởng thức lại phiên bản gốc của bộ phim với tên gọi Con gái của mẹ (Mother of mine) được sản xuất tại Hàn Quốc năm 2019.

Nội dung chú thích ảnh

Chiều theo nhu cầu của khán giả Việt Nam, tháng 9 này, kênh truyền hình SCTV6 - Fim 360 chính thức phát sóng bộ phim Hàn Quốc Con gái của mẹ (Mother of mine) vào lúc 21h hàng ngày, từ 22/9/2022. 

Nội dung bộ phim Con gái của mẹ (Mother of mine) kể về cuộc đời của bà mẹ đơn thân Park Seon-ja (Kim Hae-sook). Với công việc chính là kinh doanh một nhà hàng nhỏ bán canh xương bò bà Park Seon-ja đã nuôi lớn ba cô con gái Kang Mi-seon (Yoo Sun), Kang Mi-ri (Kim So-yeon) và Kang Mi-hye (Kim Ha- kyung).

Nội dung chú thích ảnh

Dù con gái đã trưởng thành, bản thân đã đến lúc cần nghỉ ngơi nhưng bà Park Seon-ja vẫn không ngừng lo lắng và chăm sóc cho cuộc sống của các con.

Nội dung chú thích ảnh

Con gái đầu tiên của bà Seon-Ja là Kang Mi Sun (Yoo Sun) đã kết hôn và có một con gái. Cuộc sống của Mi Sun khá vất vả khi chồng thì vô tâm, mẹ chồng thi 'kỳ quoái'. Để cân bằng được cuộc sống, Mi Sun phải nhờ mẹ đẻ giúp đỡ công việc trong gia đình nhỏ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô con gái thứ hai Kang Mi Ri (Kim So Yeon) là điển hình của người phụ nữ hoàn hảo khi xinh đẹp, giỏi giang và thành công trong sự nghiệp. Mi Ri rất quan tâm đến mẹ và những người thân trong gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Khác với 2 cô chị, em út Kang Mi Hye (Kim Ha Kyung) từng là một nhà văn nhưng sau đó đã nghỉ việc và ở nhà phụ mẹ bán hàng ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện xoay quanh 4 mẹ con nhà bà Park Seon-ja là bức tranh phản ánh khá rõ về cuộc sống của nữ giới ở Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia ở Châu Á nói chung. Nhiều thách thức từ trong gia đình, ngoài xã hội đang đặt lên vai của họ. 

Con gái của mẹ (Mother of mine) sẽ lên sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến chủ nhật hàng tuần trên kênh SCTV6 - Fim 360, bắt đầu từ 22/9/2022.

Theo Hana/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều