#Phim Gulliver Du Ký

Mùa Halloween ra rạp xem phim hoạt hình: Tại sao không?

Halloween năm nay, 'Gulliver du ký' sẽ là phim hoạt hình duy nhất ra mắt tại các cụm rạp ở Việt Nam.

28/10/2022 07:30

google_Tiin.vn

Ra mắt khán giả đúng vào những ngày cuối tháng 10 bên cạnh loạt phim kinh dị mùa Halloween, Gulliver du ký - bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jonathan Swift đang nhận được nhiều tò mò lẫn mong đợi.

Nội dung chú thích ảnh

Poster Gulliver du ký

Sử sách ghi tên nhà thám hiểm - Người Khổng Lồ Gulliver đã cứu đất nước Lilliput khỏi đội quân nước láng giềng hung hãn Blefuscu. Nay, đất nước lâm nguy, nhà vua mời Gulliver quay về cứu giúp. Cả đất nước háo hức chuẩn bị sẵn sàng, xây dựng chỗ ở chào đón một người khổng lồ trong lịch sử quay trở lại.

Ngày trở lại, anh chàng nhanh chóng bị tống vào ngục. Bởi đứng trước dân chúng, Gulliver chỉ là một con người rất đỗi bình thường, thậm chí còn có phần lãng tử, thư sinh, chứ chẳng phải người khổng lồ như lời kể. Nhà vua cho rằng anh là kẻ mạo danh. Người dân ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. Nhà vua thất vọng ra lệnh xử tử Gulliver. Trong lúc này, nước láng giềng đang tiến hành âm mưu xâm lược...

Bằng sự thông minh, nhanh nhạy, khôn khéo cùng với khả năng dùng kiếm lão luyện, Gulliver sẽ chứng minh rằng không cần là người khổng lồ thì anh vẫn làm được những điều vĩ đại. 

Nội dung chú thích ảnh

Gulliver không được nhà vua và người dân chào đón khi trở về.

Nội dung chú thích ảnh

... Nhưng anh vẫn chứng minh mình có thể làm được những điều vĩ đại trong thân hình rất đỗi bình thường!

Không chỉ mang tới những phút giây hồi hộp, căng não bằng loạt phân đoạn chiến đấu đắt giá, Gulliver du ký hứa hẹn mang tới tiếng cười cho người xem nhờ sự hóm hỉnh trong tính cách của nam chính, cũng như khả năng tung hứng của bộ đôi chó - chuột vui nhộn.

Nhờ những yếu tố trên, bộ phim mang nét độc đáo mới lạ riêng, khác hẳn với loạt phim kinh dị, rùng rợn, ám ảnh cùng ra mắt dịp Hallween năm nay, phù hợp với những khán giả ít 'mê đắm' dòng phim kinh dị. Đặc biệt, bộ phim là lựa chọn hoàn hảo cho khán giả nhỏ tuổi đi xem cùng gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Gulliver du ký là lựa chọn số một cho khán giả không thích thể loại kinh dị ám ảnh và những gia đình có con nhỏ.

Gulliver du ký - Official Trailer

Gulliver du ký do hãng Allright Entertainment của Ukraine sản xuất, được Viettel Media và CGV phân phối tại Việt Nam. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày hôm nay (28/10).

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều