Mùa hè của hồ ly (bản Thái) tập 19: Kanghan bắt Sira lựa chọn giữa cô và bà Premiuda và cái kết

Kết thúc tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với nhiều cảm xúc. Sira mong Kanghan cho anh cơ hội để chứng minh tình cảm của mình. Tuy nhiên, điều kiện của Kanghan khiến Sira phải 'chết lặng'.

12/05/2022 00:37

Nối tiếp tập 18 Mùa hè của hồ ly (bản thái), Kanghan đến gặp Sira sau khi biết đươc lí do bà Premiuda đưa Sira lên làm Chủ tịch GU. Theo đó, cô hỏi dò anh về phản ứng của bà Premiuda và cay đắng nhận ra Sira lừa dối cô.

Nội dung chú thích ảnh


Người duy nhất cô có thể chia sẻ lúc này là Nannam. Nannam cho rằng Sira nói dối là để bảo vệ Kanghan. Anh mong ‘chị đẹp’ đừng vì chuyện đó mà làm rạn nứt tình cảm giữa hai người. Kanghan đã suy nghĩ nhiều về điều này và đến hỏi lại Sira. Tuy nhiên, Din đã đến phá vỡ không gian ngộ ngạt của hai người.

Theo đó, Din rủ Kanghan cùng đi ăn chúc mừng Sira lên chức. Bà Premiuda cũng có mặt trong bữa tiệc 4 người. Bà muốn Kanghan đi cùng là để dằn mặt và thêm ‘mắm muối’ nhằm chia rẽ tình cảm của cô và Sira.

Sau đó, Sira đã cho cô biết sự thật. Rằng, bà Premiuda ra lệnh cho anh tán cô nhưng anh đã thích cô từ trước đó. Dù vậy, Kanghan không còn lí do để tin những điều anh nói. Cô đau khổ bỏ đi. Sau đó, những lời cảnh cáo của bà Premiuda càng khiến cô dứt khoát tình cảm với Sira.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô trở về nhà như người mất hồn. Bà Parin và ông Papop đã đoán ra biến đổi lớn ở Kanghan khi cô quyết định nghỉ việc ở GU và đi nước ngoài. Hom nghe được liền gọi cho ‘anh Din’ – người ông Papop đã cho cơ hội để chứng minh tình cảm với Hom. 

Theo đó, Din đến tìm Sira để hỏi rõ sự việc nhưng chính Sira cũng bất ngờ trước tin này. Nannam đã thay Kanghan gửi lại nhẫn cho Sira như một sự chấm hết.  Bên cạnh đó, Hom đã vào phòng hỏi chuyện Kanghan và không nhận được câu trả lời. Cô quyết định sẽ tìm Sira nói chuyện. Theo đó, Din và Sira đã đến nhà Kanghan. 

Tại đây, Sira mong Kanghan cho anh cơ hội để chứng minh tình cảm của mình. Tuy nhiên, điều kiện của Kanghan đưa ra là anh phải nghỉ việc ở GU và cắt đứt tình cảm với bà Premiuda. Điều kiện thứ hai khiến Sira chững lại. Kanghan cũng hiểu rằng anh sẽ không quay lưng trước sự mang ơn của bà Premiuda. Cô chọn cách rời xa anh để anh hạnh phúc và đã đến công ty dọn đồ.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái): Kanghan bắt Sira lựa chọn nhưng thực ra là để anh rời xa cô

Về phía Din và Hom, hai người chán nản khi thấy Sira và Kanghan như người mất hồn. Hom đã gọi Nannam đến để giúp họ nghĩ cách. Nannam cho rằng nên để Kanghan ra nước ngoài một thời gian. Cùng lúc đó, Hom được bố báo tin Kanghan chuẩn bị ra sân bay. Theo đó Hom và Nannam đã về nhà Kanghan, Din đi tìm Sira. 

Nội dung chú thích ảnh

Lúc này, Sira đang ở nhà bà Premiuda và tức giận khi biết bà ký giấy nghỉ việc của Kanghan. Din đã kịp thời báo tin về Kanghan, song bà Premiuda cấm anh bước ra khỏi nhà nếu không muốn cắt đứt mối quan hệ. Song Sira đã quyết định bảo vệ và đi theo tiếng gọi trái tim. 

Anh mong bà hãy cho anh tự quyết định cuộc sống một lần. ‘Chừng nào cậu còn là người của dòng họ Kukitcharoen, người yêu cậu phải xứng đáng’ – ‘Vậy nếu tôi không phải là người của dòng họ Kukitcharoen, tôi có thể yêu Kanghan được phải không? – Sira nói. Cũng từ đây, anh quyết định từ bỏ tất cả để ra đi. Anh thể hiện mong ước được gọi bà Premiuda là bà thay vì Chủ tịch và cúi đầu tạ ơn trước khi đi.

Nội dung chú thích ảnh

Sira chọn tình yêu, không chấp nhận tình yêu ích kỷ của bà Premiuda

Cuộc trò chuyện của anh và bà Premiuda đã được Din và Nannam chuyển tiếp tới Kanghan. Cô nhanh chóng đi tìm Sira và càng hạnh phúc khi anh nói: ‘anh đã được tự do yêu em’. Song điều bất ngờ đã xảy ra với Sira. 

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc tập 19 Mùa hè của hồ ly (bản Thái) với nhiều cảm xúc. Sira đã chọn từ bỏ tất cả để yêu Kanghan khiến bà Premiuda ngất xỉu. Kansinee có thêm mạnh mối về con dâu của bà Premiuda. Điều gì sẽ xảy đến với Sira? Kanghan sẽ đối mặt với bà của người yêu như thế nào?

Bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và được phát song song trên kênh SCTV360 vào 21h thứ 4, thứ 5 hàng tuần.  Mời khán giả đón xem tập cuối bộ phim Mùa hè của hồ ly (bản Thái) trên kênh độc quyền SCTV 360 để xem thêm những diễn biến thú vị! 

Theo TrangNguyen/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều