Mỹ nam trong phim 'hướng nội' của Kim Ji Won hóa ra từng là CEO công ty triệu đô, bỏ chức vụ cao để theo đuổi đam mê diễn xuất

Năm 2019, khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, Son Seok Koo đã chủ động thôi chức vụ CEO đang đảm nhiệm để tập trung cho đam mê.

14/05/2022 10:55

Giữa thời điểm có nhiều trai đẹp đình đám trở lại màn ảnh nhỏ như Lee Jun Ki với Again My Life hay Kim Young Dae với Shooting Stars, sự nổi lên của Son Seok Koo cùng bộ phim 'hướng nội' My Liberation Notes (Nhật ký tự do của tôi) khiến ai nấy đều bất ngờ. Nhưng càng tìm hiểu về nam diễn viên này, netizen lại càng cảm thấy thú vị và thu hút. 

Nội dung chú thích ảnh

Một trong số những câu chuyện nổi tiếng về Son Seok Koo là việc anh từ bỏ chức vụ CEO của một công ty phân phối lớn với chi nhánh tại 10 quốc gia khác nhau, có năm doanh thu lên đến 4,6 triệu USD (tương đương hơn 106 tỷ đồng) để theo đuổi đam mê diễn xuất. 

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu, đây chỉ là 1 tin đồn được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. Sau đó, đại diện công ty quản lý đã ra mặt thay Son Seok Koo xác nhận, đồng thời hé lộ thêm: 'Trước khi ra mắt với tư cách diễn viên, anh ấy là một phần trong ban quản trị của một công ty phân phối thiết bị điện tử. Lời đồn anh ấy giữ chức vụ CEO của công ty cũng là chính xác.

Tuy nhiên, anh ấy đã rút lui khỏi chức danh CEO và hội đồng quản trị của công ty trước khi bắt đầu các hoạt động nghệ thuật. Chúng tôi không rõ hiện tại chức danh của anh ấy tại công ty này là gì, nhưng có một sự thật chắc chắn rằng công việc chính của anh ấy bây giờ là 1 diễn viên. Anh ấy muốn trở thành 1 diễn viên được công chúng công nhận'. 

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo trên được công ty đưa ra vào giữa năm 2019.

Mặc dù không có nhiều thông tin về gia thế của Son Seok Koo nhưng nhiều người tin rằng nam diễn viên có gia thế 'không phải dạng vừa'. Một trong những 'bằng chứng' là chiếc áo trắng bị giãn cổ, ố vàng trong My Liberation Notes của Mr. Gu là thiết kế 'xịn' của hãng Tom Ford, được chính Son Seok Koo mua bằng tiền túi và cố tình làm chiếc áo trở nên cũ kỹ để hợp với nhân vật.

Nội dung chú thích ảnh

Son Seok Goo bắt đầu đặt chân vào nghiệp diễn từ năm 2016.

Nội dung chú thích ảnh

Trước My Liberation Notes, nam diễn viên ghi dấu ấn qua siêu phẩm D.P.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều