#Phim Hành trình công lý

Nam chính 'Hành trình công lý' được ví là bản sao Jang Dong Gun

Sau các tập phim được phát sóng, khán giả vô tình phát hiện ra nam diễn viên Quốc Huy có nhiều nét rất giống với tài tử xứ Hàn Jang Dong Gun.

24/10/2022 17:21

google_Tiin.vn

*** Xem những thông tin hấp dẫn nhất về phim Hành trình công lý TẠI ĐÂY

Trong Hành trình công lý, Quốc Huy vào vai Quân - bạn thân của Phương (Hồng Diễm) và Nguyệt (Thu Quỳnh). Ngoài Việt Anh, Quốc Huy cũng là nam diễn viên đảm nhận nhân vật nằm trong tuyến chính của phim. 

Trong phim, Quân là một luật sư tài năng nhưng thực dụng, gai góc và lạnh lùng trong công việc, luôn đặt lợi ích lên hàng đầu. Tuy nhiên, đối với Phương, Quân lại luôn dành một sự ấm áp đặc biệt. Quân có tình cảm với Phương từ thời đi học và cũng là người giúp Phương trở lại với nghề luật sư.

Đây là lần đầu tiên Quốc Huy tham gia một bộ phim truyền hình ở ngoài miền Bắc do VFC sản xuất. Anh có cơ hội làm việc với đạo diễn Mai Hiền cũng như các đồng nghiệp mới như Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam. Trong môi trường làm việc mới mẻ, Quốc Huy cũng từng cho biết anh cảm thấy áp lực trong lần đầu hợp tác với ê-kíp đoàn làm phim. 

Quốc Huy cũng được mong chờ sẽ tạo ra được nhiều 'phản ứng hóa học' khi đóng cùng với Hồng Diễm và mang đến nhiều sự mới mẻ so với những lần hợp tác của Hồng Diễm cùng với các nam đồng nghiệp quen thuộc. 

Ở nhiều góc nhìn, khán giả nhận ra khuôn mặt của Quốc Huy có nhiều nét giống với nam diễn viên Jang Dong Gun của Hàn Quốc. Quốc Huy cũng được nhận xét có vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng giọng nói ấm áp và tình cảm. 

Trước Quốc Huy, Mạnh Trường cũng từng được so sánh với nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho. Ở nhiều bức ảnh, Mạnh Trường khiến mọi người thấy bất ngờ vì cả hai diễn viên có nhiều nét tương đồng. 

Dưới đây là loạt ảnh giữa Quốc Huy và Jang Dong Gun: 

Các tập tiếp theo của Hành trình công lý sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều