#Phim Đấu trí

Ngắm vẻ cuốn hút của Thanh Sơn trong phim Đấu trí

Khác với những vai diễn trước đây từng đảm nhận, Thanh Sơn trở lại màn ảnh nhỏ với hình ảnh chững chạc nhưng không kém phần lịch lãm trong phim Đấu trí.

04/09/2022 06:16

Thanh Sơn là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Anh thường được nhận các vai lãng tử trong các bộ phim tình cảm như Chạm tay vào nỗi nhớ, Tình yêu và tham vọng, Đừng bắt em phải quên...

Chia sẻ về vai diễn lần này trong phim Đấu trí, Thanh Sơn cho biết anh rất thích thú khi được hóa thân thành người chiến sĩ công an: 'Tôi hy vọng khán giả cũng nhìn thấy sự thay đổi của tôi trong vai diễn này. Đây là vai chính dài hơi nhất và nói chính xác đây là vai diễn khó nhất từ trước đến nay của tôi. Bên cạnh việc mang đến hình ảnh chiến sĩ công an chỉn chu, điềm đạm lên màn ảnh, tôi luôn muốn vai diễn của mình sao cho lên phim được tự nhiên nhất. Vì vậy tôi luôn phải cố gắng cân bằng để thể hiện được hình ảnh chỉn chu nhưng không bị quá khô cứng, nhân vật phải có sự đời thường và dung dị, tự nhiên'.

Mặc dù vào vai người chiến sĩ nhưng nam chính trong trong phim vẫn rất cuốn hút, không bị khô cứng với cách diễn tự nhiên cùng phong cách ăn mặc trẻ trung, hiện đại, phù hợp với giới trẻ. Đặc biệt, điểm thu hút nhất trên gương mặt của Thanh Sơn chính là nụ cười tỏa nắng, dịu dàng khiến khán giả dễ dàng bị 'đổ gục'.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều