#Phim Mẹ rơm

Ngắm vẻ đáng yêu của bé Suri Nhã Vy 'Mẹ rơm' ngoài đời

Không chỉ đáng yêu, hồn nhiên trong phim Mẹ rơm, ngoài đời diễn viên nhí Suri Nhã Vy còn rất nhí nhảnh, năng động và xinh xắn.

09/12/2022 06:24

google_Tiin.vn

Bộ phim Mẹ rơm (đạo diễn Nguyễn Phương Điền) phát sóng trên kênh VTV1 đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến như: Thái Hòa, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Hồng Loan... bộ phim còn có sự xuất hiện của diễn viên nhí Suri Nhã Vy - vào vai Hạt Dẻ - con gái của Mô 'gù' (Thái Hòa).

Tuy không phải con gái đẻ của Mô 'gù' nhưng Hạt Dẻ luôn nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ cha và những người hàng xóm tốt bụng. Trong khi đó, người thân của em lại lạnh lùng từ chối tình máu mủ. Những phân cảnh về cuộc sống nghèo khó nhưng tình cha con luôn đong đầy của hai cha con Mô 'gù' đã khiến khán giả vô cùng xúc động.

Cô bé Hạt Dẻ lớn lên trong sự khốn khó nhưng lại được nuôi dạy rất tử tế từ người bố lương thiện. Cô bé dễ thương, thông minh, ngoan ngoãn và đặc biệt rất hiểu chuyện.

Suri Nhã Vy trong vai Hạt Dẻ.

Ngoài đời, Suri Nhã Vy cũng là một tài năng nhí khi tham gia khá nhiều bộ phim khi còn rất bé và làm người mẫu nhí, làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang nhí. Hiện tại, cô bé đang học lớp 2. Vừa tham gia nghệ thuật vừa song song với việc học nhưng thành tích của Suri Nhã Vy vẫn rất tốt.

Cùng ngắm một số hình ảnh dễ thương của bé Suri Nhã Vy ngoài đời:

 

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều