Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'tình cũ không rủ cũng tới', tiếp tục tái hợp trong dự án phim mới 'Anh Đào Hổ Phách'?

Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã 'Anh Đào Hổ Phách'.

01/10/2022 10:02

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xuất hiện nguồn thông tin cho biết, sau Tinh Hán Xán Lạn, bộ đôi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sắp tới sẽ tái hợp cùng nhau trong dự án phim mới Anh Đào Hổ Phách.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư dự kiến vào vai Lâm Anh Đào.

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Lỗi dự kiến vào vai Tưởng Kiều Tây.

Anh Đào Hổ Phách do Dương Quang Chính Ngọ sản xuất, phim dự kiến gồm 24 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vân Trụ. Tác phẩm với trục thời gian trải dài suốt gần 20 năm kể về nhóm bạn nhỏ ở một công trường xây lắp điện của thị trấn Quần Sơn.

Nhóm bạn nhỏ gồm bốn người - Lâm Kỳ Nhạc (tên thường gọi là Lâm Anh Đào), Dư Tiều, Đỗ Thượng, Thái Phương Nguyên - được thầy hiệu trưởng 'ưu ái' gọi là 'tứ nhân bang', là bè lũ bốn tên nhóc chuyên trốn học đi thám hiểm, bày ra đủ trò rắc rối, phụ huynh là khách quen của hiệu trường, tới phòng làm việc của thầy như đi dạo.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên tác Anh Đào Hổ Phách

Trong 'tứ nhân bang' chỉ có Lâm Anh Đào là con gái nhưng đồng thời cô bé cũng là người đầu têu, nghĩ ra những ý tưởng lạ lùng và rủ rê bè bạn tham gia. Anh Đào là con gái của thợ điện Lâm - người tốt bụng hiền lành nhất công trường Quần Sơn. Cô sinh ra trong một gia đình êm ấm hòa hợp, được ba mẹ cưng chiều, được thỏa sức tự do làm điều mình thích, được tận hưởng tuổi thơ một cách trọn vẹn, không hề bị ép buộc vào một quy chuẩn nào.

Cô hồn nhiên trong sáng, tự do tự tại. Cô không biết che giấu cảm xúc cũng không sợ hãi bộc lộ cảm xúc. Cô luôn tươi sáng như ánh mặt trời, đôi mắt to linh động, khuôn mặt đầy sức sống, ở trước mặt người lớn luôn ngoan ngoãn nghe lời, cười ngọt ngào như cả vườn hoa nở rộ, khiến cho cô dì chú bác ai nấy đều yêu thích, thậm chí coi cô như con gái trong nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 9 tuổi Anh Đào gặp Tưởng Kiều Tây - con trai của giám sát Tưởng vừa chuyển tới công trường. Sự trầm lặng và nét cô độc của cậu ngay lập tức khiến cô chú ý. Cô hỏi cậu có muốn nghe băng cát-xét không, có muốn đọc 'Chuột Mickey' không, có muốn xem thỏ trắng nhỏ không - bao nhiêu thứ quý giá của Anh Đào đều được cô sẵn lòng bày ra trước mắt cậu, chỉ mong cậu được vui vẻ hơn. Câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã bắt đầu từ đây.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Đào Hổ Phách được dự kiến sẽ khai máy sau khi Triệu Lộ Tư quay xong Thần Ẩn. Mặc dù thông tin trên hiện vẫn chưa được đoàn làm phim, nhà sản xuất và các diễn viên xác nhận song cư dân mạng cũng không kìm được háo hức, mong chờ sự tái hợp của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về thông tin này?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều