Người mẫu Lee Do Yeon sẽ có hành động pháp lý về tin đồn đóng thế cảnh khoả thân trong 'The Glory 2'

Sau khi YouTuber Lee Jin Ho đăng video phân tích cảnh khoả thân của nhân vật Choi Hye Jung, nhiều người cho rằng cơ thể khỏa thân này là của người mẫu Lee Do Yeon.

18/03/2023 11:11

google_Tiin.vn

Vào ngày 16 tháng 3, người mẫu Lee Do Yeon đã giải thích rằng cơ thể khỏa thân không phải của cô mà nó hoàn toàn là CG (công nghệ đồ hoạ). Sau đó, cô cũng chia sẻ rằng cô sẽ có hành động pháp lý chống lại tất cả những người tiếp tục lan truyền thông tin sai lệch mặc dù thông tin đã được làm rõ.

Lee Do Yeon chia sẻ trong tuyên bố của mình: "Đây là Lee Do Yeon. Hôm qua, các bài báo nói rằng cơ thể khỏa thân không phải là tôi nhưng những bức ảnh của tôi vẫn tiếp tục được sử dụng. Xin hãy gỡ những bức ảnh xuống. Phát tán thông tin sai lệch cấu thành tội phỉ báng trên mạng và có thể bị trừng phạt hình sự".

Cảnh khoả thân của Choi Hye Jung (Cha Joo Young thủ vai) trong The Glory 2.

Như đã đưa tin trước đó, phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách The Glory đã gây xôn xao dư luận về các tình tiết và diễn biến của phần này, trong đó, cảnh khoả thân của Choi Hye Jung (Cha Joo Young thủ vai) đã được dư luận "mổ xẻ" trong những ngày qua. Nhiều người đã chuyển sang các cộng đồng trực tuyến để thảo luận về việc liệu cơ thể khỏa thân trong phim có được thay thế bằng đồ họa máy tính hay một công nghệ giả sâu được sử dụng để thay thế cơ thể bằng cơ thể kép hay không?

Câu chuyện càng trở nên sôi nổi hơn khi YouTuber Lee Jin Ho thậm chí đã nói chuyện với một chuyên gia pháp y video chuyên nghiệp và tuyên bố rằng rất có khả năng Cha Joo Young đã sử dụng một cơ thể kép và thay thế khuôn mặt của cô ấy trên cơ thể của người mẫu bằng công nghệ giả sâu.

Ngoài ra, youtuber này còn phát hiện ra rằng một thế thân kép đã được liệt kê trong phần credit ở cuối bộ phim. Ông giải thích: "Cái tên Lee Do Yeon được liệt kê rõ ràng là thế thân của Choi Hye Jung trong phần credit ở cuối The Glory". Sau khi Lee Jin Ho đăng tải video của mình, nhiều người cho rằng cơ thể khỏa thân này là của người mẫu Lee Do Yeon.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều