Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới 'hợp đồng âm dương' của Trịnh Sảng.

26/10/2021 16:39

Gần đây, có thông tin cho biết nhà sản xuất của Tencent Trương Manh đã bị bắt vì các hoạt động sai trái có liên quan đến dự án Thiện nữ u hồn do Trịnh Sảng đóng chính. Cụ thể, Trương Manh từng bị tố là ký 'hợp đồng âm dương' với nữ diễn viên, giúp cô nhận mức thù lao khủng tới 160 triệu NDT. Trong đó, có 48 triệu NDT Trịnh Sảng được nhận với tư cách cá nhân. Còn lại số tiền 112 triệu NDT được chuyển vào công ty do Trịnh Sảng đứng tên.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra 0

Trước thông tin này, Tencent đã có câu trả lời chính thức phủ nhận thông tin xuất hiện trên mạng. 'Gần đây, trong một cuộc điều tra rối loạn kỷ cương của Tencent, người ta đã phát hiện ra rằng Trương Manh, nhà sản xuất của dự án phim video và truyền hình của Tencent, đã làm trái quy định của công ty và bị nghi ngờ vi phạm pháp luật. Hiện đã được chuyển giao cho cơ quan tư pháp. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra về vụ việc này. Những tin đồn lan truyền bên ngoài liên quan đến hợp đồng âm dương đều là những thông tin sai sự thật', đại diện Tencent cho biết.

Trương Manh là nhà sản xuất các dự án cấp cao của Tencent, chịu trách nhiệm phát triển các dự án phim truyền hình và điện ảnh của hãng này. Sau khi Trịnh Sảng bị 'phong sát' vì scandal thuê người mang thai hộ, dự án phim Thiện nữ u hồn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không xác định được ngày có thể lên sóng. 

Có nguồn tin cho biết nhà sản xuất đã nghĩ đến phương án dùng công nghệ AI để phim thoát cảnh xếp kho. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tương lai của bộ phim vẫn bỏ ngỏ.

Theo PV/Ảnh: Sina/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều