Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim?

Mới đây, Quỳnh Kool đã khoe những hình ảnh cho chính các fan làm tặng mình, tổng hợp lại từ các bộ phim cô đã tham gia.

04/05/2021 09:39

Quỳnh Kool là một diễn viên trẻ có khả năng diễn xuất cộng thêm ngoại hình xinh xắn và dễ thương. Nữ diễn viên trẻ có cơ hội tham gia nhiều bộ phim, đặc biệt là khi vừa mới ra trường. Qua mỗi bộ phim, Quỳnh Kool càng khẳng định được khả năng của mình, đồng thời trau dồi thêm được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ đạo diễn, đàn anh đàn chị trong nghề. Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã có vai chính của mình trong Đừng bắt em phải quênHãy nói lời yêu. Đây được coi là một sự ghi nhận của đạo diễn khi đã tin tưởng giao vai chính cho cô. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Kool đã chia sẻ những bức ảnh được ghép từ những bộ phim cô đã tham gia như Đi qua mùa Hạ, Quỳnh búp bê, Bố ơi! Mẹ đâu rồi, Nàng dâu order, Nhà trọ Balanha, Đừng bắt em phải quên, Hãy nói lời yêu, Hướng dương ngược nắng...

Nữ diễn viên viết: 'Cảm ơn VFC đã cho diễn viên trẻ như chúng em có cơ hội được học hỏi, được trau dồi được làm việc trong môi trường mà mình có thể thoả sức sáng tạo, được sống nhiều cuộc đời khác nhau.

Và Quỳnh thấy thật sự may mắn khi mà được đi từ những vai phụ cho đến chính, trải qua nhiều trải nghiệm. Nếu không có những vải nhỏ chắc chắn Quỳnh không thể nào làm được vai chính vì Quỳnh còn quá nhiều thiếu sót.

Quỳnh sẽ cố gắng nhiều hơn, vươn mình lên tới những vì sao của chính mình!'. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh cũ của nữ diễn viên qua các bộ phim:

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 0

Quế trong Đi qua mùa Hạ là vai diễn đầu tiên của Quỳnh Kool. Nữ diễn viên kể lại kỷ niệm khi đóng phim: 'Hồi này mình mặt khá hốc hác và gầy và rồi nhận ra gầy thì sẽ trông rất xấu xí. Vẫn còn nhớ hồi này đánh nền đen đi cho giống con gai nhà quê, làm ruộng làm đồng còn lại để nguyên mặt mộc qay phim. Thậm chí đen xì vì không có gì bảo vệ da nên xem lại thấy xấu quá'. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 1

Đến Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào, em gái của Lan (Thanh Hương đóng). Nhân vật này không lấy được thiện cảm của khán giả bởi tính cách trẻ con, bảo thủ, ích kỷ. Dù vậy, nữ diễn viên trẻ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài vô cùng trong sáng và ngây thơ. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? - Ảnh 3.
Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? - Ảnh 4.

Đến Bố ơi! Mẹ đâu rồi?, Quỳnh Kool nhìn lại hình ảnh của mình và thấy xinh hơn vì đã có da có thịt. Cô thích mình béo hơn chút vì trông mặt sẽ càng baby hơn. Đây là sitcom mà Quỳnh Kool có dịp hợp tác với nhiều nghệ sỹ lớn cả trong và ngoài Bắc. Nữ diễn viên đóng vai cô con gái thứ 2 tên Ly, là một hotgirl xinh đẹp, lanh lợi, lém lỉnh. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 2

Đến Nàng dâu order, Quỳnh Kool lần đầu đảm nhận vai phản diện, một nữ sinh có âm mưu chen ngang và phá cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng trẻ. 

Quỳnh Kool viết: 'Lúc này tôi phải cắt tóc ngắn và ăn vận nhìn cho ghét để đóng cái vai trẻ con thich háo thắng, muốn mọi thứ theo ý mình bằng mọi cách. 

Phim này tôi bị ghét đến mức người ta cứ ghét tôi lây ra cả đời và xỉ nhục tôi lắm. Tôi ôm gối khóc vì buồn khi bị ghét, ngày đấy còn trẻ con chưa có năng lượng tích cực như bây giờ đâu. Lúc đấy ai nói gì cũng buồn và tiêu cực lắm'. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 3

Trong Nhà trọ Balanha, Quỳnh Kool đóng vai thứ chính, vai diễn này cũng không quá nổi bật. Tuy nhiên, vì hiệu ứng của phim mang lại cũng khiến Quỳnh Kool được biết đến nhiều hơn. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 4

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 5

Vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên được Quỳnh Kool coi đó là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp sau khi trải qua rất nhiều vai quần chúng, vai phụ rồi lên vai chính.

'Thời điểm này tôi có nhiều biến cố trong cuộc sống đến với mình, có lẽ đó mà tôi nghĩ nó chính la bước ngoặt với tôi và đúng với cái tên Đừng bắt em phải quên'. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 6

Cao Minh Ngọc - nhị tiểu thư của nhà họ Cao có tạo hình sang chảnh, giàu có nhất của Quỳnh Kool. Ban đầu, Cao Minh Ngọc cũng là vai diễn nhận được nhiều phản hồi tiêu cực vì tính cách cao ngạo, háo thắng, được nuông chiều quá nên luôn coi mình là trung tâm. Tuy nhiên, càng về sau, Minh Ngọc nhận được nhiều sự cảm thông hơn, một phần tính cách ngỗ ngược mà cô có cũng do môi trường và hoàn cảnh sống bị ảnh hưởng. 

Nhan sắc Quỳnh Kool thay đổi như thế nào qua từng phim? 7

Cuối cùng, Hoàng My là vai diễn mới nhất của Quỳnh Kool. Nói về Hoàng My, Quỳnh Kool viết: 'Mọi thăng trầm, mọi nỗi đau rồi cô ấy sẽ phải trải qua trong cuộc đời của một người mà ai cũng phải trải qua đau khổ để truỏng thành nhưng những ngày tháng sau của cô ấy sẽ như thế nào đây?' 

Quỳnh Kool mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi bộ phim Hãy nói lời yêu để biết được nhân vật của cô sẽ phải trải qua những việc gì. 

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều