Những cảnh quay không lên sóng trong 'Our Beloved Summer'

Nhiều phân cảnh yêu nhau thời đại học của Choi Woo Shik và Kim Da Mi trong 'Our Beloved Summer' bị cắt trên màn ảnh.

21/02/2022 16:55

Our Beloved Summer tập trung vào câu chuyện 'quay lại với người yêu cũ' của Choi Woong (Choi Woo Shik) và Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) nên rút ngắn thời lượng mối tình đại học của cặp đôi. Những khoảnh khắc đáng yêu và có đôi chút trẻ con trong quá khứ của Choi Woong và Kook Yeon Soo cùng một số phân cảnh ngọt ngào sau tái hợp được tiết lộ trong kịch bản gốc.

Màn 'trả thù' ngọt ngào

Trong tập 3 với chủ đề '10 lý do tôi ghét em', Choi Woong đã kể câu chuyện Yeon Soo bắt anh chàng làm tóc xoăn xù mì giống anh chàng mẫu ảnh trên tạp chí. Dù Choi Woong từ chối thẳng thừng và chủ tiệm tóc khuyên ngăn nhưng Yeon Soo vẫn cố chấp yêu cầu làm cho Choi Woong. Tưởng rằng câu chuyện dừng lại ở đó, nhưng Choi Woong ngay sau đó đã bắt Yeon Soo cắt tóc mái theo ý anh và cô nàng đã làm theo. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong kịch bản gốc, Choi Woong cầm tấm hình ra và Yeon Soo với nét mặt có phần cáu kỉnh cùng chiếc tóc mái được cắt ngắn giống như Audrey Hepburn ('tượng đài' của giới giải trí - một trong số ít ngôi sao giành cả giải Oscar, Emmy, Grammy và Tony). Yeon Soo thấy vậy thì cũng bẽn lẽn cười theo. Trong mọi hoàn cảnh, dù là tình huống 'ghét ra mặt' nhưng hai người vẫn luôn muốn làm vừa ý đối phương.

Phân cảnh này đã quay nhưng không được lên sóng. Hậu trường có hé lộ Choi Woong đứng cầm tờ tạp chí và cười, còn Yeon Soo ngại ngùng che mái tóc. Bộ quần áo mà Yeon Soo mặc khi dẫn Choi Woong đi làm tóc trùng khớp với trang phục xuất hiện trong phân cảnh này. Có thể thấy, Choi Woong đã có màn 'trả thù' ngọt ngào với người yêu mình.

Nội dung chú thích ảnh

Yeon Soo đến phòng tranh của Choi Woong

Một phân cảnh ngọt ngào bị cắt khác từng xuất hiện trong trailer chính là cảnh Yeon Soo đến phòng tranh. Cô dừng lại sau khi nhìn thấy cảnh tượng đang diễn ra trước mặt. Những bức tranh và khung ảnh nằm rải rác trên sàn nhà đã được tháo ra khỏi tường và phủ một tấm vải lên một bên (Woong dọn dẹp để đi du học). Yeon Soo nhìn Woong đang ngủ say với vẻ mặt buồn rầu khi thấy hộp thuốc ngủ trên bàn. Yeon Soo nhẹ nhàng đặt tay lên mặt Woong và vuốt hờ mái tóc. Woong tỉnh dậy và nói: 'Em đến lúc nào đấy?', Yeon Soo đáp lại: 'Sao anh lại ngủ ở đây?'.

Nội dung chú thích ảnh

Lời xin lỗi của Yeon Soo

Trong tập 5, Choi Woong và Yeon Soo lần đầu ngồi ăn cùng nhau tại quán của Sol Yi, Woong đã xin lỗi vì chuyện hiểu lầm Soo trong bữa tiệc của Seon Shop. Cách hành xử của Woong khiến Soo bận tâm và có phần buồn bã. Trên phim chỉ phát sóng phân cảnh này và một đoạn trailer ngắn. Nhưng thực tế, cảnh quay này là cuộc đối thoại có phần 'ngược tâm' của hai nhân vật chính. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau bữa ăn 'lạ lẫm' đấy, Woong đẩy cửa đi ra ngoài, anh bước sang bên cạnh quán, dựa lưng vào tường, thở dài. Yeon Soo bắt gặp hình ảnh đó, hỏi: 'Anh vẫn còn giận à?'. Choi Woong lặng lẽ nhìn Yeon Soo, cô nói thêm: 'Được rồi, kể cả khi anh đã biết lý do nhưng tức giận lại là chuyện khác. Em xin lỗi anh một lần nữa. Em thật sự không cố tình đặt anh vào tình huống xúc phạm như vậy. Em xin lỗi. Em xin lỗi vì đã không nhận lỗi với anh sớm hơn. Anh biết mà, em không giỏi nói lời xin lỗi, nên là…Dù sao đi nữa, em xin lỗi.'

Nội dung chú thích ảnh

Choi Woong lặng nhìn Yeon Soo và chấp nhận lời xin lỗi, hỏi lại xem Yeon Soo còn điều gì muốn nói không rồi rời đi. Anh bước qua Yeon Soo và bị cô ngăn lại. Yeon Soo gặng hỏi về sự bình thản quá mức cần thiết thay vì nóng giận của Choi Woong. Tuy nhiên, anh vẫn như chẳng có chuyện gì xảy ra và nặng giọng: 'Này' - lần đầu tiên trong đời anh gọi Yeon Soo như vậy, nói thêm: 'Em muốn anh phải làm sao? Vậy khi gặp lại người yêu cũ thì anh phải cư xử như nào? Đúng là anh đã phũ phàng với em bởi mọi thứ quá đột ngột. Nhưng giờ...mọi thứ ổn rồi. Đừng phân tâm vì những cảm xúc thừa thãi.'

Trailer Our Beloved Summer

Theo Thanh Thanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều