#Phim Nơi giấc mơ tìm về

'Nơi giấc mơ tìm về' đóng máy

Bộ phim "Nơi giấc mơ tìm về" mới lên sóng VTV1 hiện vừa hoàn tất khâu tiền kỳ.

29/05/2023 10:55

google_Tiin.vn

Ngày 28/5, đoàn phim Nơi giấc mơ tìm về đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng, đóng máy tại Hải Phòng. Các diễn viên của đoàn phim đồng loạt chia sẻ hình ảnh hậu trường trong ngày đặc biệt, chia tay đoàn phim sau 6 tháng làm việc cùng nhau.

Diễn viên Lãnh Thanh - nam chính của phim (vai Gia An) - đăng tải những bức ảnh hậu trường vui vẻ cùng lời cảm ơn tới tất cả mọi người: 'Hết phim rồi. Cảm ơn tất cả vì đã vất vả làm phim'.

Trong khi đó, diễn viên Minh Thu - vai Mai Anh - cũng thông báo đoàn phim đã về đích. Nữ diễn viên gửi lời cảm tới tới đạo diễn Trịnh Lê Phong và ekip tổ chức sản xuất đã tin tưởng giao cho mình vai diễn Mai Anh. 'Một trải nghiệm mới mẻ, thử thách cho em, em vẫn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày' - Minh Thu viết. Cô cũng gửi rất nhiều lời cảm ơn tới toàn bộ ekip, các bạn diễn...

Cùng với đó, gương mặt mới Trung Tuấn (vai Trí) cũng có những chia sẻ riêng trong ngày hoàn thành dự án mới. 'Hành trình gần 6 tháng được học hỏi, thử thách và trải nghiệm đã khép lại. Buồn, vui và tự hào lẫn lộn vì quá nhiều cảm xúc nhưng đây chắc chắn là một khởi đầu trân trọng' - nam diễn viên chia sẻ.

Nơi giấc mơ tìm về quy tụ dàn diễn viên gồm những tên tuổi gạo cội như NSND Lê Khanh, NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trọng Trinh... cùng các diễn viên trẻ Lãnh Thanh, Việt Hoa, Minh Thu, Tuấn Trung...

Bộ phim Nơi giấc mơ tìm về lên sóng VTV1 từ ngày 22/5/2023 vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Mời quý vị đón xem!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều