Nơi giấc mơ tìm về - Tập 10: Mai Anh phát hiện Gia An mua váy cho Phương

Hí hửng tưởng Gia An mua váy cho mình, Mai Anh sững người khi phát hiện ra đó chính là chiếc váy Phương vừa mặc hôm trước.

05/06/2023 06:44

google_Tiin.vn

Mai Anh (Minh Thu) được bà Lan (NSND Lê Khanh) nhận vào làm ở phòng truyền thông của công ty. Dù Gia An (Lãnh Thanh) không thích điều này nhưng một khi bà nội đã quyết thì anh cũng không thể làm gì khác. Gia An là Phó Giám đốc công ty, vậy từ nay, Mai Anh sẽ là cấp dưới của anh, thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với anh chàng người yêu cũ mà cô muốn có lại bằng được này.

Công ty sắp kỷ niệm, Mai Anh trình Gia An bản kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm. Từng là người yêu nên Gia An biết rõ 'event', tiệc tùng là sở trường của Mai Anh. Anh xem qua bản kế hoạch rồi đồng ý kế hoạch của Mai Anh trình lên.

Mai Anh tình cờ nhìn thấy một chiếc túi trên mặt bàn phòng làm việc Gia An, cô không chút ý tứ, tự tiện cầm chiếc túi lên. Nhìn thấy chiếc váy trong túi, Mai Anh hí hửng khen Gia An thật biết cách làm cô bất ngờ: 'Bảo sao yêu thế'.

Tuy nhiên, khi Mai Anh cầm chiếc váy đó lên, cô phát hiện đây chính là chiếc váy mà hôm qua cô nhìn thấy Phương (Việt Hoa) mặc.

Mai Anh sẽ phản ứng như thế nào với tình huống này?

Quý vị đón xem tập 10 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h hôm nay (05/6) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều