#Phim Nơi giấc mơ tìm về

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 13: Bà Lan gặp nạn, Gia An bênh Phương ra mặt khi bị Mai Anh bắt nạt

(TGDA) - Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 13, bà Lan gặp vấn đề khi đang ở trong nhà kho một mình, Mai Anh tức giận khi thấy Phương đi cùng Gia An.

08/06/2023 15:30

google_Tiin.vn

Trong preview tập 13 phim Nơi giâc mơ tìm về khi đến công ty thì Mai Anh (Minh Thu) bắt gặp Gia An (Lãnh Thanh) đang đi cùng với Phương (Việt Hoa). Cô đã tỏ vẻ bực tức và đẩy Phương: “Sao chị suốt ngày đi theo Gia An nhà tôi thế”. Cô lại càng tỏ vẻ khó chịu hơn khi Gia An đỡ lấy Phương khi bị cô đẩy: “Người cần đỡ là em chứ không phải chị ta”.

Gia An cũng tỏ vẻ khó chịu, không hài lòng với cách hành xử của Mai Anh: “Anh đang có việc gấp, tránh ra đi”. Mai Anh cảm thấy tức hơn khi Gia An lại bênh vực Phương và nói: “Em đi cùng anh”. Không bằng lòng về cách cư xử của Mai Anh, Gia An đã mắng và cho rằng cô không nên hành xử như vậy: “Đây không phải là lúc nhõng nhẽo, lên làm việc đi”.

Mai Anh tiếp tục nói: “Cả công ty ai cũng biết em là bạn gái anh, còn chị ta chỉ là trà xanh thôi”.

Ở một diễn biến khác, Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) cùng Gia An và Phương đi đến viện dưỡng lão để tìm bà Lan (NSND Lê Khanh) nhưng ông quản lý viện dưỡng lão cho biết: “Lúc chiều bà Lan có tới đây, nhưng chị ấy đã về cuối giờ chiều rồi mà”.

Ông Kình ngạc nhiên hỏi lại: “Chị Lan về rồi à? Thông tin có chính xác không? Có ai nhìn thấy không?'

Quản lý viện dưỡng lão nói: 'Bác biết đấy, chị Lan có bao giờ ngủ lại đâu'!

Mặt khác, bà Lan đang ở trong kho thì điện đột nhiên bị cắt, nước uống cũng hết. Đúng lúc sức khỏe bắt đầu trở xấu, bà Lan lập tức trở nên lo lắng.

Cũng trong tập này, Mai Anh sốt ruột và bực tức với mọi người vì đã muộn mà vẫn chưa thấy Gia An và Phương đi công việc về.

Liệu trong tập này, Gia An và Phương có tìm được bà Lan?

Diễn biến chi tiết tập 13 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 8/6 trên kênh VTV1.

Theo Hoàng Hằng/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều