'Now, we are breaking up' tập 14: Song Hye Kyo không sống nổi nếu thiếu Jang Ki Yong, nhưng cuối cùng vẫn lạnh lùng 'dứt tình'

Cuối cùng thì Jae Guk vẫn trao cho Young Eun thêm 1 lần quyết định chuyện có đi Pháp hay không. Liệu sự kiên trì của anh có đổi được cái gật đầu đồng ý của người đẹp?

01/01/2022 22:56

Ở tập trước đó của Now, we are breaking up, Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn chưa từ bỏ hy vọng được đến Pháp cùng bạn gái Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Young Eun làm sao không muốn chứ? Nhưng cô có quá nhiều điều cần lo nghĩ, từ chuyện gia đình đang rối ren, bạn bè bệnh nặng đến công việc chưa hoàn toàn ổn định và rất cần có cô cáng đáng... Mọi thứ xung quanh khiến Young Eun không thể dứt bỏ để 'chạy trốn vì tình yêu' cùng Jae Guk dù cô cũng rất yêu anh. 

Young Eun đã quyết tâm chia tay cùng Jae Guk, tuy nhiên, cô không cự tuyệt mọi đường lui của 2 người. Young Eun nói rằng nếu sau này còn có thể gặp lại, cô sẽ xem đó là duyên số và tiếp tục đoạn tình cảm dang dở này với anh. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cùng lúc đó thì Seok Do Hoon (Kim Joo Hoon) cũng chuyển lời từ Olivier rằng anh ta sẽ trao cho Young Eun cơ hội đến Pháp để học tập và tiếp tục phát triển sự nghiệp. Dường như Jae Guk cũng chưa được biết đến điều này. Phía Olivier còn nói rằng có thể cấp cho Young Eun một căn hộ và một chiếc xe riêng để sử dụng khi ở Pháp. Cô chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc nếu chấp nhận yêu cầu từ chỗ Olivier và công ty Vision PR của Do Hoon. 

Trước một yêu cầu hấp dẫn như vậy, Young Eun mặc dù trước đó đã kiên định sẽ không rời đi cũng có chút chần chừ. Cô không trả lời lại Do Hoon ngay mà cân nhắc thật kỹ. Do Hoon cho Young Eun thời hạn 1 tuần để suy nghĩ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, công việc của Young Eun với Sono đang tiến triển tốt. Shin Yoo Jung (Yoon Joo Hee) cuối cùng cũng thừa nhận cô ta đã sai khi 'đuổi' Sono ra khỏi The Hills, và giờ đây cô ta phải đưa ra điều kiện đặt sản phẩm của Sono ở vị trí đẹp nhất trong trung tâm thương mại The Hills để thành công mời nhãn hàng này 'về' lại. Điều đó khiến Young Eun tự hào. Cô thấy vui vì mình đã có thể chứng minh bản thân có thể bước qua giới hạn của Sono và chứng minh cho những người từng coi khinh tâm huyết của cô là họ đã sai. 

Young Eun vui vẻ kể lại chuyện này cho Jae Guk nghe. Gạt qua nỗi buồn khi cả 2 sắp chia xa, Jae Guk cũng chân thành chúc mừng Young Eun. Thế nhưng, Young Eun lại cảm thấy không ổn. Mặc dù giờ đây công việc đã thành công như cô muốn, nhưng cô lại tự hỏi: 'Em sẽ sống sao khi thiếu anh đây?'. Trái tim của Young Eun thật sự đang lặng lẽ vỡ vụn thành từng mảnh mất rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập 14 Now, we are breaking up, người xem vẫn chưa biết được Young Eun đã trả lời Do Hoon như thế nào. Tuy nhiên, cô đã nói với Jae Guk rằng mình sẽ không đến Pháp. Cô cho rằng Olivier chỉ nhắm đến độ hot hiện tại của mình khi các sản phẩm Sono đang bán chạy mà thôi, bởi hợp đồng chỉ có thời hạn 1 năm. Với Young Eun, Pháp không phải nơi duy nhất để cô chạm đến thành công. 

Thế nhưng, Young Eun lại động viên Jae Guk đi Pháp vì cô không muốn anh bỏ lỡ cơ hội quá tốt này. Khi quay lưng đi với người yêu, Young Eun tự nói với bản thân rằng cô đã làm tốt lắm. Hãy để mọi thứ dừng lại khi cả 2 còn chưa chán ghét nhau và tương lai sẽ không ai phải hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội vì tình yêu. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Như vậy, việc Young Eun và Jae Guk chia tay, mỗi người mỗi ngả, người ở Hàn người ở Pháp sẽ trở thành sự thật không thể thay đổi. 

Dù đã lường trước ngày này sẽ đến nhưng Jae Guk vẫn không thể thoát khỏi cảm giác buồn bã, đau đớn. Anh vùi mình trong đống bia rượu và muốn được gặp, được ôm Young Eun đến phát điên. Nhưng Jae Guk không muốn ép buộc Young Eun thay đổi quyết định. Anh hiểu rằng đó việc để cô được quyết định từ chính ý nguyện của cô mới là hành động đúng đắn nếu anh thật sự yêu và muốn tốt cho cô ấy. 

Nội dung chú thích ảnh

Công ty cũng đã biết chuyện Young Eun từ chối lời đề nghị của Olivier. CEO Hwang thậm chí còn gọi Young Eun nói chuyện riêng và động viên cô hãy theo đuổi cơ hội khi có thể. Young Eun nói rằng cô nhất định sẽ không từ bỏ, nhưng không phải bằng việc vứt bỏ Sono. Bởi vì nhờ có Sono, cô mới có vị trí như hôm nay. 

Sau hôm nói về việc từ chối Olivier đó, Young Eun vẫn nhờ Jae Guk thực hiện bộ ảnh phỏng vấn tạp chí cho mình như bình thường. Sau khi kết thúc công việc, Jae Guk nói với Young Eun rằng anh tôn trọng và chấp nhận mọi quyết định của cô. Tuy nhiên, anh vẫn trao tấm vé máy bay cho Young Eun.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây là lần cuối cùng Jae Guk để Young Eun quyết định có đi Pháp hay không. Young Eun sẽ quyết định thế nào?

Trong diễn biến khác, mối quan hệ giữa Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) và Seok Do Hoon bắt đầu gặp trắc trở, nguyên nhân cũng vì Chi Sook nghi ngờ Do Hoon đã thắng đấu thầu của công ty The One nhờ yêu đương với mình. Nhất là khi thấy bạn trai thường xuyên gặp cha mình, Chi Sook càng nghi ngờ hơn 'động cơ' khiến Do Hoon yêu đương với mình. 

Do Hoon đã không để hiểu lầm đi xa hơn. Anh khẳng định với Chi Sook mình thắng đấu thầu là thật, thân với cha Hwang cũng là thật, nhưng anh không yêu đương với Chi Sook vì mục đích đạt được những điều đó. Trái lại, vì tình yêu với Chi Sook mới thúc đẩy Do Hoon ngày càng chăm chỉ, nỗ lực trở nên ưu tú hơn trong công việc để được cha Hwang công nhận. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, người xem không khỏi bất ngờ khi Mi Sook (Park Hyo Joo) hé lộ sự thật rằng cô đã nhận ra chồng mình - Soo Ho (Yoon Na Moo) ngoại tình từ lâu. Khi gặp riêng Seo Min Kyung (Ki Eun Se), chỉ qua một câu hỏi về Soo Ho, Mi Sook đã cơ bản xác định được cô gái này chính là người mà chồng mình 'tòm tem' bên ngoài. 

Từ đó, Mi Sook cũng không che giấu Soo Ho chuyện mình biết anh ngoại tình nữa. Với trực giác của người phụ nữ, làm sao không nhận ra chồng mình lạ thường khi cứ sau mỗi lần trốn đi chỗ khác, nói chuyện điện thoại với ai đó lại vui vẻ trong khi đối với mình lại càng lạnh nhạt cơ chứ?

Nội dung chú thích ảnh

Giờ đây, có tha thứ hay không cũng chẳng còn quan trọng nữa bởi vì thời gian còn lại của Mi Sook có hạn. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô muốn tác hợp cho chồng và 'tiểu tam' vì nghĩ rằng sau này, gia đình của mình sẽ cần 1 người phụ nữ để chăm sóc. Tuy nhiên, cô cũng yêu cầu Soo Ho phải yêu mình thật nhiều và chỉ được phép yêu mình thôi, cho đến ngày mình không còn trên cõi đời này nữa.

Tập 14 của Now, we are breaking up đầy rẫy những cãi vã, đau buồn và hối hận, nuối tiếc. Thế nhưng vẫn còn điểm sáng. Đó là khi cha của Young Eun - ông Ha Taek Soo đọc được nhật ký của vợ mình Kang Jung Ja và nhận ra bà đã uẩn ức như thế nào trong nhiều năm qua sống chung với mình. Lúc này đây, ông mới hiểu được bà muốn ly hôn không phải chỉ vì hiểu lầm 'tiểu tam'. Đó chỉ là một giọt nước khiến ly bị tràn nước ra ngoài thôi. 

Ông Ha đã hỏi thẳng vợ mình rằng bà ghét ông lắm sao? Nhưng trái lại, ông vẫn còn yêu thương bà rất nhiều dù thời gian qua, cả hai đã cãi nhau liên tục và còn 'cà khịa' qua lại. Đây sẽ là bước ngoặt để gia đình Young Eun được hàn gắn, cô không còn phải đau đầu về chuyện của cha mẹ nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau tập 14, khán giả tự hỏi mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Young Eun và Jae Guk sẽ kết thúc theo cách này sao? Liệu có điều gì khác có thể thay đổi được tình hình hiện tại? Jae Guk thật sự sẽ về Pháp và không quay lại Hàn nữa? Còn Young Eun cũng từ bỏ cơ hội làm việc với những chuyên gia thời trang cao cấp tại Pháp và nhiều thứ hơn nữa vì bản hợp đồng chỉ kéo dài 1 năm? Và rốt cuộc đến chừng nào bà Min mới nhận ra mình đã khiến con trai tổn thương rất nhiều khi vì sự ám ảnh đến cố chấp của bà mà tình yêu của Jae Guk tan vỡ? 

Đón xem Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều