Nữ chính Hạ Lam của 'Bão ngầm' bị chê lồng tiếng 'giả trân', Cao Thái Hà nói gì?

Cao Thái Hà cho biết, việc không thể thu tiếng trực tiếp cho Hạ Lam cũng là điều khiến nữ diễn viên tiếc nuối.

10/03/2022 09:49

Bão ngầm - bộ phim đề tài cảnh sát hình sự ngay từ khi lên sóng đã nhận về những ý kiến khen - chê khác nhau của khán giả. Một trong những điều khán giả không hài lòng là việc lồng tiếng cho các nhân vật, trong đó có nữ chính Hạ Lam. Theo người xem, việc lồng tiếng cho nữ chính khiến thoại của cô bị 'giả trân', không chuyển tải được hết cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Cao Thái hà trong vai thiếu úy Hạ Lam.

Mới đây, Cao Thái Hà - người thủ vai thiếu úy Hạ Lam đã chia sẻ về vấn đề này. Theo đó, việc không thể thu tiếng trực tiếp cho Hạ Lam cũng là điều khiến nữ diễn viên tiếc nuối. 'Đúng như tôi nghĩ, khán giả phản hồi và bình luận nhiều về vấn đề này, mọi người nghĩ thu tiếng thật của tôi thì sẽ tốt hơn nhưng đó là trường hợp bất khả kháng từ ê kíp đoàn phim nên có lẽ vấn đề về việc lồng tiếng khiến không truyền đạt hết cảm xúc đến khán giả' - Cao Thái Hà nói.

Ngoài ra, Cao Thái Hà chia sẻ về diễn biến tiếp theo của phim nói chung cũng như số phận của nhân vật thiếu uý Hạ Lam nói riêng. Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho hay: 'Diễn biến sắp tới của Hạ Lam sẽ vào hồi gay cấn hơn, khi cô ấy tốt nghiệp ra trường và bắt đầu đi làm nhiệm vụ và sóng gió cũng bắt đầu xảy ra với cuộc đời Hạ Lam. Nên từ tập sau trở đi sẽ có tình tiết mới với Hạ Lam'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều sóng gió sẽ đến với Hạ Lam.

Bão ngầm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Cao Thái Hà sau 2 năm. Nữ diễn viên đã mất 2 năm, dồn gần như là tất cả tâm sức và tình yêu cho nhân vật. Cao Thái Hà từng chia sẻ về những khó khăn khi quay phim: 'Khó khăn lớn nhất có lẽ là Hà chưa quay dự án nào dài hơi và bối cảnh đặc biệt đến như vậy. Hơn 1 năm rưỡi xa nhà, cùng đoàn phim có mặt khắp các tỉnh phía Bắc và Tây Bắc khiến Hà cũng có khoảng thời gian bị stress nặng. Mặc dù đã chuẩn bị trước tâm lý nhưng trải qua thời tiết khắc nghiệt đôi khi sức khoẻ của Hà cũng không chịu nổi. Nhưng dù khó khăn thế nào Hà cũng rất hạnh phúc với hành trình trải nghiệm nhân vật thiếu uý Hạ Lam'.

Với tâm huyết và sự hy sinh dành cho nhân vật như vậy, Hạ Lam được kỳ vọng sẽ giúp Cao Thái Hà để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Phim có thời lượng 75 tập (hiện đã phát sóng đến tập 14) và các tập tiếp theo sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều