Nữ chính 'Pachinko' thấy áp lực vì ngoại hình của Lee Min Ho trong lần đầu tiên gặp mặt, được nam diễn viên đối xử thế nào mà thấy biết ơn vô cùng?

Là 1 người tiền bối cách Kim Min Ha hơn chục năm tuổi nghề, Lee Min Ho đã làm hết sức để khiến cô nàng cảm thấy thoải mái trong quá trình diễn xuất để tạo nên hiệu quả tốt nhất có thể.

19/04/2022 22:54

Đoàn phim Pachinko vẫn đang trong quá trình tích cực quảng bá cho phim và nữ chính Kim Min Ha cũng thế. Ngày 19/4 vừa qua, cô đã tham gia buổi radio trực tuyến của đài SBS và chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp 'nam thần' đình đám, cũng là tiền bối nhiều năm trong ngành - Lee Min Ho

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim, Lee Min Ho đóng vai Han Su, người yêu đầu tiên của Kim Sun Ja. Anh cũng là cha của đứa bé cô mang trong bụng, nhưng vì anh đã có gia đình, vợ con đuề huề nên Sun Ja không muốn dây dưa thêm mà bỏ đi biệt xứ cùng người đàn ông khác. 

Trong phim, Lee Min Ho là 1 trong 2 diễn viên nam mà Kim Min Ha cần tương tác tình cảm nhiều nhất. 

Nội dung chú thích ảnh

Nói về ấn tượng đầu tiên với Lee Min Ho, Kim Min Ha cho biết: 'Tôi gặp anh ấy lần đầu vào buổi tuyển chọn diễn viên cuối cùng. Anh ấy cao ơi là cao luôn'. 

Nữ diễn viên nói rằng cô thấy khá áp lực và như thể bản thân bị 'áp bách' khá nhiều trong buổi đọc kịch bản đầu tiên. Tuy nhiên, những điều đó với Kim Min Ha cũng rất tuyệt vời và thú vị. 

Nữ chính Pachinko bổ sung: 'Anh ấy đối xử với tôi thoải mái cực kỳ. Không hề khó để tôi chia sẻ những điều riêng tư với anh ấy. Thật lòng tôi biết ơn điều đó, bởi vì anh ấy còn cho phép tôi có thể diễn xuất theo cách mình mong muốn nữa'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lee Min Ho đã bắt đầu vào nghề từ những năm đầu thập niên 2000s trong khi Kim Min Ha chỉ mới 'giắt túi' vài phim từ năm 2017 đến nay. Vừa chênh lệch tuổi tác, chênh lệch thế hệ lại còn chênh lệch số năm kinh nghiệm nhưng Lee Min Ho vẫn có thể dẫn dắt Kim Min Ha thể hiện thật thoải mái trong phim, có thể hiểu được vì sao nữ diễn viên bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn như thế đến tiền bối.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều