'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' chạm ngưỡng 20%, 'Adamas' nối sóng 'Eve' bước vào đường đua phim

Sau khi bộ phim tiền nhiệm kết thúc, 'Adamas' của tvN đã nối sóng và chính thức bước vào đường đua phim Hàn với xếp hạng tương đối ổn định.

28/07/2022 15:15

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 27/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS2 do Seohyun và Na In Woo đóng chính đã ghi nhận 2.6% ratng trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này lại tiếp tục giảm so với tập phát sóng trước từng ghi nhận 3.3%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Insider của jTBC do Kang Ha Neul đảm nhận đã đạt rating 2.94%, đây là mức tăng nhẹ so với tập phát sóng của tuần trước. Tuy nhiên thành tích này vẫn được coi là thấp khi có sự góp mặt của cameo Phạm Băng Băng.

Trong khi đó, Adamas của tvN đã nối sóng Eve vừa kết thúc tuần trước. Ngay tập đầu công chiếu, Adamas đã thu về rating trung bình 3.5% toàn quốc, là mức xếp hạng tương đối ổn định so với bộ phim tiền nhiệm (Tập 1 Eve ghi nhận 3.64%).

Nội dung chú thích ảnh

Adamas là câu chuyện xoay quanh 2 anh em sinh đôi đang cố gắng tìm ra sự thật từ một sự cố của 22 năm trước. Họ làm việc chăm chỉ để làm sáng tỏ cáo buộc người bố ruột đã giết bố dượng của 2 anh em, đồng thời tìm ra 'adamas' là bằng chứng của vụ án giết người. Phim có sự tham gia của Ji Sung, Seo Ji Hye, Lee Soo Kyung, Heo Sung Tae và nhiều diễn viên khác.

Adamas - Trailer

Cuối cùng, đối thủ mạnh nhất của các bộ phim truyền hình chiếu tối thứ 4, thứ 5 hiện tại là Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) của ENA. Ở tập 9 mới nhất, phim tiếp tục mang về thành tích khủng khi đạt 15.8% toàn quốc, tăng gần 3% so với tập 8 phát sóng tuần trước; khu vực thành phố Seoul đạt 18.1%. Mức cao nhất chạm ngưỡng 20.0%.

Đây là thành tích rất đáng ngưỡng mộ của 1 bộ phim đài cáp nhỏ ít được quan tâm, kể cả những đài cáp lớn như tvN hay jTBC, thậm chí đài quốc gia cũng hiếm khi giành được mức xếp hạng này cho 1 tác phẩm phát sóng giữa tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều