'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' tiếp tục giảm tỷ suất người xem, phim của Ji Sung tăng nhẹ

Dù liên tiếp ghi nhận xếp hạng giảm trong 2 tập mới nhất nhưng vị trí của 'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' vẫn không thể bị vượt mặt.

04/08/2022 14:41

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 3/8. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS2 đã giảm 0.1% so với tập phát sóng trước, ghi nhận 2.4% rating trung bình toàn quốc. Nếu như ở nửa đầu, phim liên tục đạt xếp hạng cao và giành vị trí đầu bảng các phim truyền hình chiếu giữa tuần thì hiện tại, Jinxed at First đã tụt xuống cuối bảng khi các đối thủ mạnh mới xuất hiện.

Chỉ còn 1 tập nữa, phim sẽ chính thức khép lại. Khả năng tập cuối phá kỷ lục cao nhất từng đạt 4.5% được cho là rất khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Adamas của tvN đã phát sóng tuần thứ 2 và ghi nhận 3.3% rating trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này tăng nhẹ so với tập 2 phát sóng tuần trước đã đạt 2.8%. Nhìn chung so với bộ phim tiền nhiệm Eve của Seo Ye Ji, Adamas đang ở mức tỷ suất khá ổn định.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, đối thủ mạnh nhất của các bộ phim truyền hình chiếu tối thứ 4, thứ 5 hiện tại vẫn là Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) của ENA. Tập 11 bộ phim đã thu về rating toàn quốc đạt 14.2% toàn quốc, tiếp tục giảm so với tập 10 công chiếu. Đây là lần thứ 2 liên tiếp phim ghi nhận xếp hạng giảm. Dù vậy, bộ phim vẫn đứng đầu các phim chiếu giữa tuần, đồng thời rating phim của Park Eun Bin cũng luôn ở ngưỡng 'cao ngất ngưởng' không có đối thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều