#Review phim

'Our Blues' tập 9: Shin Min Ah mất tích khiến Lee Byung Hun đau khổ đi tìm, Kim Woo Bin lại bận 'đong đưa' chuyện đi du lịch cùng 'hồ ly tinh'

Min Seon A - Lee Dong Seok và Park Jeong Jun - Lee Yeong Ok đúng là 2 chuyện tình có màu sắc trái ngược hoàn toàn của 'Our Blues'.

08/05/2022 10:57

Trong tập 9 của Our Blues, câu chuyện thời niên thiếu của Lee Dong Seok (Lee Byung Hun) và Min Seon Ah (Shin Min Ah) chính thức được mở ra. 

Đúng như dự đoán, họ đã quen nhau từ rất lâu trước đây, khi cả 2 còn là những người con của ngôi làng chài Jeju. Dong Seok khi ấy 18 tuổi, ngày ngày chịu bị ăn đánh bởi những thiếu niên khác trong làng vì muốn mẹ quan tâm đến mình, còn Seon Ah thì khổ sở vì người cha làm ăn thất bại, chỉ biết uống rượu, đánh người làm niềm vui. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dong Seok thích Seon Ah rất nhiều, cậu xem Seon Ah như ánh sáng duy nhất của tuổi 18. Thế nhưng, khi còn chưa kịp thổ lộ tình cảm ấy cho cô bé, Dong Seok phát hiện... Seon Ah và bạn thân của mình 'ngủ' với nhau. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dong Seok không nỡ nặng lời hay động tay động chân với Seon Ah, cậu chỉ dám đánh thằng bạn mình một trận nhừ tử giữa đường. Thế nhưng, khoảnh khắc Seon Ah gọi cậu là thằng giang hồ đã khiến Dong Seok 'chết tâm'. Đó cũng là ngày Seon Ah rời khỏi làng chài Jeju, lên Seoul sống với mẹ bởi cha cô đã qua đời vì tự tử.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mãi đến nhiều năm sau (tức hiện tại), khi Seon Ah biến mất trong một đêm mưa và khiến Dong Seok khổ sở đi tìm khắp nơi, anh mới dám mở miệng hỏi cô vì sao ngày ấy lại đối xử như thế với mình. 

Nhưng hóa ra, một phần của câu chuyện, Dong Seok đã không biết đến nếu Seon Ah không kể ra. Ngày ấy, thật ra Seon Ah và cậu bạn kia chẳng làm gì cả. Đến gần lúc 'hành sự', cậu bạn kia vì sợ Dong Seok mà đã bỏ chạy. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì sao lại nói là sợ Dong Seok và bỏ chạy? Bởi vì chính Seon Ah là người cầu xin cậu ta hãy làm chuyện đồi bại để 'hủy hoại' mình, mục đích là để níu kéo cha cô quay trở lại quan tâm cô như ngày xưa. Còn với Dong Seok, Seon Ah khi ấy không dám kể sự thật cho anh nghe là vì anh chính là người cô đem lòng yêu mến. 

Thật đáng tiếc là đúng người, sai thời điểm, vào năm 18 tuổi, chuyện của cha Seon Ah khiến cô không còn dũng khí để bước đến bên anh. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Rồi nhiều năm sau đó, họ gặp lại, Dong Seok vẫn còn thích Seon Ah, nhưng Seon Ah đã thích người khác. Đó là lý do vì sao cô từ chối nụ hôn cũng như tình cảm của Dong Seok. 

Ở một nơi khác, Park Jeong Jun (Kim Woo Bin) lại đang 'đong đưa' với 'hồ ly tinh' Lee Yeong Ok (Han Ji Min). Dù 2 người đã đến với nhau, nhưng Yeong Ok không hiểu sao khi cô rủ anh đi du lịch thì anh lại tỏ một thái độ rất bí hiểm, không từ chối cũng không đồng ý. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thái độ của Jeong Jun khiến Yeong Ok thấy khó hiểu, muốn chia tay. Nhưng thật ra tất cả cũng là do Jeong Jun luôn băn khoăn về việc Yeong Ok có nói dối mình hay không. Đến khi nghe cô nói rằng bản thân chưa hề nói dối, Jeong Jun lập tức tin tưởng ngay. Anh cũng chẳng bận tâm đến điều ấy nhiều nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Jeong Jun còn thẳng thắn thừa nhận tình cảm với Yeong Ok trước một vị già làng rất ghét cô nàng. 

Liệu Yeong Ok có khiến Jeong Jun thất vọng? Chuyện tình của Seon Ah và Dong Seok có được nối tiếp sau ngần ấy năm xa cách? Đón xem tập 10 Our Blues phát sóng lúc 21:10 ngày 8/5 trên tvN.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều