'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất

Bên cạnh đó, 'Ghost Doctor' của tvN cũng 2 tập liên tiếp ghi nhận kỷ lục người xem cao nhất.

26/01/2022 14:03

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 đã ghi nhận mức rating trung bình toàn quốc đạt 5.9%, tăng liền 0.8% so với tập phát sóng trước.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó Our Beloved Summer của SBS đã lên sóng tập cuối, chính thức kết thúc sau 2 tháng phát sóng. Ở tập 16, phim thu về 5.3% rating trung bình toàn quốc; khu vực đô thị đạt 5.9%. Phút cao nhất tăng lên 6.8%. Đây là bước tăng vọt khá cao từ tập 15 (đạt 4.2%) và cũng là thành tích cá nhân cao nhất phim ghi nhận được kể từ khi phát sóng. Tỷ suất cá nhân cao nhất trước đó phim ghi nhận được là ở tập 12 với rating 5.2%.

Trong tập cuối, Yeon Soo (Kim Da Mi) đã quyết định không đi du học cùng Choi Woong (Choi Woo Shik) nhưng họ vẫn yêu xa và nắm chắc mối tình này. Khi Woong hoàn thành việc du học và trở về, Yeon Soo cũng biết được năm ấy, Woong đã thích cô từ rất sớm. Anh chàng 'ranh ma' cũng nhân cơ hội này cầu hôn người yêu, và tất nhiên Yeon Soo phải gật đầu đồng ý. Bộ phim kết thúc viên mãn khi hai người kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) bất ngờ đến gặp cả 2 và yêu cầu họ... quay tiếp phim tài liệu. Lần này sẽ là đoạn kết cho chuyện tình của 'chúng ta năm ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, The One and Only của jTBC đã ghi nhận 0.676% rating trung bình toàn quốc, lại giảm so với tập trước từng đạt 0.9%. Có lẽ, phim sẽ không thể thoát khỏi 'lời nguyền' rating 0% được nữa.

Cuối cùng, Ghost Doctor của tvN do Bi Rain và Kim Bum đảm nhận đã liên tiếp 2 tập ghi nhận rating cao nhất. Cụ thể, bộ phim lần đầu vượt tỷ suất 6%, thu về 6.2% trong tập phát sóng tối 24/1, thì đến tập 8 mới nhất lên sóng tối qua (25/1), phim tiếp tục đánh dấu kỷ lục mới 6.6% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 7.4%. Khu vực thành phố đạt 7.1%, cao nhất 8.1%. Đây là thành tích khá cao cho một bộ phim đài cáp lên sóng đầu tuần, nó thậm chí vượt mặt cả 2 siêu phẩm đình đám chiếu trên đài quốc gia.

Nội dung chú thích ảnh

Tại Việt Nam, Ghost Doctor và Moonshine được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều