Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

Khác với nhiều bộ phim, 'Soundtrack # 1' chưa ra mắt nhưng đã 'thả xích' liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn.

23/01/2022 09:35

google_Tiin.vn

Sau 2 MV đầu làm mưa gió với nhan sắc cực phẩm và hoá học quá mạnh của Park Hyun Sik - Han So Hee thì mới đây, MV thứ 3 của Soundtrack # 1 tiếp tục được tung ra hé lộ những hình ảnh mới của cặp đôi.

Soundtrack # 1 là bộ phim tình cảm có yếu tố âm nhạc xoay quanh đôi bạn thân khác giới trong 20 năm: Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee). Cả 2 không nhận ra tình yêu dành cho đối phương cho đến khi cảm xúc thật của họ bùng nổ sau 2 tuần phải bất đắc dĩ ở chung nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Cả 3 bản nhạc ra mắt đều là những hình ảnh của 2 nhân vật Sun Woo và Eun Soo. Hai bản ost đầu tiên là Love beyond words của Kyuhyun (Super Junior) và Want to be happy của Park Bo Ram. Bản nhạc thứ 3 vừa phát hành do Davichi thể hiện, ca khúc có tựa đề Your Tender Heart Hurts Me.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong suốt MV, Park Hyung Sik và Han So Hee bận rộn 'thả thính' với những hình ảnh tình tứ trong thời gian ở chung nhà như cùng nấu ăn, trò chuyện và ở những không gian khác nhau trong ngôi nhà ấm cúng khi họ dần có tình cảm với đối phương. Tuy vậy, cũng có những khoảnh khắc, Sun Woo đau lòng bật khóc vì điều gì đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi được 'nhá hàng'...

Nội dung chú thích ảnh

... Nhưng Sun Woo được tìm thấy đang đau lòng trong một cảnh phim.

Soundtrack #1 được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Hee Won - người tạo nên thành công của hàng loạt tác phẩm đình đám như The crowned clown, Vincenzo…

Theo dự kiến, Soundtrack #1 sẽ có 4 tập và phát hành trong năm 2022.

Your Tender Heart Hurts Me - Davichi

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều