Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả

Nếu là một người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc, chắc chắn khán giả sẽ nhận ra 'ông bố quốc dân' Park In Hwan.

21/06/2020 16:29

google_Tiin.vn

Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 0

Nhắc đến drama Hàn, nhiều người thường nghĩ ngay đến những mỹ nam mỹ nữ. Song thực ra, nhân tố quyết định thành công trong nền công nghiệp phim ảnh hàng đầu châu Á này phần lớn lại xuất phát từ sự đóng góp miệt mài của lớp diễn viên gạo cội.

Với khán giả vốn là 'fan cứng' của màn ảnh xứ Hàn, hẳn ai cũng đã từng nghe qua cái tên Park In Hwan - nam diễn viên gạo cội chuyên trị vai diễn ông bố và nhận được sự yêu thích của người xem. Nhân Ngày của Cha (21/6), cùng điểm lại những vai diễn của Park In Hwan trong vai các ông bố.

Những nàng công chúa nổi tiếng

Với hơn 50 năm tuổi nghề, nam diễn viên Park In Hwan không chỉ trở thành cây đại thụ của màn ảnh xứ kim chi, mà còn được hàng triệu khán giả yêu mến đặt cho danh hiệu 'ông bố quốc dân' của màn ảnh xứ Hàn.

Với dáng người thấp và tròn, gương mặt hiền từ, nụ cười phúc hậu, Park In Hwan thường đảm nhận vai ông bố cao cả với tình yêu thương con vô bờ bến.

Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 1

Trong Những nàng công chúa nổi tiếng, diễn viên Park In Hwan vào vai hạ sĩ Na Yang Pal, một ông bố nghiêm khắc làm việc trong quân đội và phải quản lý một đại gia đình toàn phụ nữ.

Thế nhưng cuối cùng, với bản lĩnh của một trụ cột trong gia đình, Park In Hwan đã hoàn thành xuất sắc vai diễn một người cha nghiêm khắc nhưng hết mực yêu thương con cái, và nhận được nhiều cảm tình từ công chúng.

Tạo hình của Park In Hwan trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng.

Tạo hình của Park In Hwan trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng.

Chuyện nàng dâu

Trong bộ phim này, Park In Hwan vào vai Lee Soo Gil, một ông bố làm cán bộ nhà nước, tính cách gia trưởng và cố chấp. Mặc dù là người khá cứng nhắc nhưng Lee Soo Gil lại là một người con rất hiếu thảo với mẹ và coi lời của bà như ý trời.

Ngoài ra, ông cũng là một ông bố đầy nghiêm khắc tỉ mỉ đối với các con bởi ông muốn các con của ông đều có một cuộc sống hạnh phúc.

Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 3

Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 4

Ba anh em

Trong bộ phim này, nam diễn viên vào vai Kim Soon Kyung, một cảnh sát đã nghỉ hưu và là một ông bố mẫu mực, luôn muốn giúp 3 cậu con trai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau có được một cuộc sống hạnh phúc.

Không chỉ mẫu mực đối với những cậu con trai, mà Kim Soo Kyung cũng là một ông bố chồng rất tình cảm và tâm lý khi sẵn sàng ủng hộ con dâu bỏ công việc nhà để đi học tiếp, bởi ông biết đó là ước mơ cả đời của con dâu ông.

Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 5

Park In Hwan từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi vào vai ông bố vô cùng yêu thương con trong phim Ba anh em.

Park In Hwan từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi vào vai ông bố vô cùng yêu thương con trong phim Ba anh em.

Cô con gái cưng

Vẫn là hình ảnh của một ông bố đầy mẫu mực, trong phim Cô con gái cưng, Park In Hwan vào vai Eun Ki Hwan - bố của Eun Chae Ryung (Moon Chae Won thủ vai).

Park In Hwan - 'ông bố quốc dân' lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 7

Mặc dù cô con gái Eun Chae Ryung của ông lúc nào cũng nũng nịu, vòi tiền nhưng chưa bao giờ ông bố Eun Ki Hwan quở trách con mình. Thậm chí, khi ông rơi vào biến cố làm chết người, đẩy cả gia đình mình trở nên hỗn loạn, ông vẫn luôn tự trách mình không hoàn thành nghĩa vụ làm bố, để cho con gái có một cuộc sống đủ đầy.

Người bố trong Cô con gái cưng do Park In Hwan thủ vai cũng để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Người bố trong Cô con gái cưng do Park In Hwan thủ vai cũng để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều