Phát hiện Cúc Tịnh Y bị quay lén ở phim trường 'Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4', nhân viên ekip bắt 'hung thủ' trói vào gốc cây!

Cả hành động của người quay lén và nhân viên đoàn làm phim 'Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4' hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn phim ảnh.

11/05/2022 14:47

Sau thành công của 3 phần phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, vào ngày 16/2 vừa qua, phần tiếp theo của phim đã chính thức khởi quay với sự góp mặt của Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn, Mao Tử Tuấn...

Kể từ khi được khai máy đến nay, mọi thông tin liên quan đến Tiên kiếm kỳ hiệp 4 đều thu hút sự chú ý của các mọt phim Hoa ngữ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh trên phim trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.

Dù nhận được nhiều sự quan tâm tuy nhiên đoàn làm phim cũng gặp không ít phiền toái khi không ít hình ảnh hậu trường bị chụp, quay lén tung ra ngoài.

Đáng chú ý, mới đây có một người không chỉ quay lén mà còn dùng điện thoại phát sóng trực tiếp diễn biến trên trường quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 lên mạng xã hội khiến đoàn làm phim rất bức xúc.

Ngay khi phát hiện có người đang lén lút ghi lại hình ảnh của dàn diễn viên, một số nhân viên đoàn làm phim đã lao tới rừng cây nơi người này đang ẩn nấp để bắt giữ anh ta.

Theo một số nguồn tin, thậm chí có một nhân viên còn cởi áo khoác của thanh niên quay lén và trói anh ta vào gốc cây để 'dạy dỗ'.

Một vài phút sau, người này được cởi trói nhưng lại tiếp tục bị ấn xuống đất. Cả hai liên tục lời qua tiếng lại cho đến khi thanh niên kia được thả đi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh và clip ghi lại vụ việc đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Việc chụp, quay lén hình ảnh trên phim trường của các đoàn làm phim và leak ra ngoài không phải là hiếm và là hành động sai trái. Tuy nhiên việc bắt người và trói vào cây để 'dạy dỗ' như thế này thì lần đầu tiên khán giả mới chứng kiến.

Hành động quay lén khiến đoàn làm phim chịu nhiều ảnh hưởng, thế nhưng việc bắt người trói vào cây của nhân viên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 cũng gây nhiều tranh cãi. Không ít người cho rằng hành động này thậm chí còn có thể bị xử lý bằng pháp luật, vì thế đoàn làm phim cần chọn cách giải quyết khéo léo, hợp lý hơn thay vì bắt người và trói vào gốc cây.

Hiện vụ việc vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn phim Hoa ngữ, thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Dưới đây là một số bình luận của netizen: 

- Trói người là hành vi giam giữ bất hợp pháp. Tự nhiên đang đúng hoá ra mình sai.

- Vốn dĩ là đúng nhưng bây giờ lại thành sai rồi. Chẳng hiểu đoàn làm phim kiểu gì, bao nhiêu người mà chung cái suy nghĩ bắt trói à? Ít nhất cũng có người ra cản chứ?

- Phim chưa xong mà dính phốt nặng rồi.

- Quay trộm là sai nhưng có thể dùng biện pháp là khởi kiện, hành hung kiểu này là người sai rồi ta cũng sai theo.

- Hậu trường phim bị tung ra hết rồi, còn trói gì nữa. Tui còn nghĩ là bên đoàn làm phim cố tình muốn tung leak chứ.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều