Phim của Kim Min Jae khởi chiếu không đối thủ, 'Café Minamdang' bảo toàn vị trí đầu bảng dù có 2 phim mới tấn công

Tối 1/8 đã có 2 tác phẩm mới bước vào đường đua phim Hàn là 'Hunted' và 'Poong, the Joseon Psychiatrist' bên cạnh 'Café Minamdang'.

02/08/2022 15:17

google_Tiin.vn

Ngay ngày đầu tháng 8, 2 bộ phim Hàn mới đã chính thức bước vào đường đua khốc liệt. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 1/8. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim mới Hunted của đài MBC đã công chiếu tập đầu tiên và thu về 3.1% rating trung bình toàn quốc. Với sự góp mặt của Park Ho San, Hunted xoay quanh cuộc đấu tranh của một người đàn ông để tìm kiếm đứa con trai duy nhất đang mất tích. Chàng trai đã biến mất vào cái đêm mà một người vô tình bị bắn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Café Minamdang của đài KBS2 đã ghi nhận rating 4.1% toàn quốc cho tập 11 phát sóng. Mức tỷ suất này đã giảm liền 1.4% so với tập phát sóng trước. Dù vậy Café Minamdang vẫn là tác phẩm có xếp hạng cao nhất tối thứ 2 đầu tuần ở hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Poong, the Joseon Psychiatrist (hay Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong) cũng chính thức khởi chiếu. Ngay tập đầu tiên phim đã thu về 3.9% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 5.0%. Thành tích này không chỉ vượt cả tập đầu (3.1%) và tập kết thúc (2.2%) của bộ phim tiền nhiệm Link, mà nó còn vượt luôn rating tập đầu của Hunted không thu phí trên đài quốc gia. Mức tỷ suất này cũng rất đáng được mong chờ đối với một tác phẩm phát trên đài cáp các ngày đầu tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Poong, the Joseon Psychiatrist (hay Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong) dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên đã đoạt giải Xuất sắc trong Cuộc thi Câu chuyện Hàn Quốc năm 2016, kể câu chuyện của các bác sĩ tâm thần ở Joseon. Trong phim, Kim Min Jae đảm nhận vai Yoo Se Poong, một bác sĩ thiên tài làm việc cho hoàng gia nhưng bị trục xuất sau khi lỡ dính vào một âm mưu.

Anh gặp Hye Ji Han (Kim Sang Kyung) và Seo Eun Woo (Kim Hyang Gi) tại ngôi làng Gyesu xinh đẹp và từ đó làm việc để trở thành một bác sĩ chữa lành trái tim.

Poong, the Joseon Psychiatrist - Trailer tập 2

Đón xem các tập tiếp theo của Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 trên tvN từ 1/8. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều