Phim của Song Yoon Ah - Jeon So Min dẫn đầu, 'Ghost Doctor' khởi chiếu với rating nhiều hứa hẹn

Không chỉ là tác phẩm truyền hình xếp vị trí đầu bảng trong các phim phát sóng đầu tuần mà 'Show Window: The Queen's House' của Song Yoon Ah còn được kỳ vọng sẽ phá vỡ thành tích cao nhất của đài Channel A, vượt qua kỷ lục 'Lie After Lie' từng thiết lập trước đó.

04/01/2022 12:05

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 3/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Our Beloved Summer của SBS đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 3.6%, giảm nhẹ so với thành tích cao nhất phim thiết lập được trong tập trước đó (đạt 4.3%). Ở tập 9, Choi Woong (Choi Woo Shik) đã 'im hơi lặng tiếng' sau khi cả hai trở về từ kỳ nghỉ. Điều này khiến Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) không khỏi chất vấn anh. Tuy nhiên câu trả lời mà tình cũ đưa ra lại khiến Yeon Soo vô cùng hụt hẫng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 vẫn là tác phẩm cao nhất đài quốc gia trong khung giờ chiếu dù có giảm nhẹ tỷ suất khán giả xem đài. Cụ thể phim đã thu về 5.4% rating trung bình toàn quốc ở tập 5 (tập 9-10 tại Việt Nam).

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, The One and Only của jTBC sau tập gần nhất ở tuần trước đã sụt giảm một nửa rating xuống mức chỉ còn 0.58%, thì ở tuần này phim vẫn chưa thể bứt phá lên khỏi tỷ suất 0% dù có tăng nhẹ. Cụ thể tập 5 phim thu về rating 0.896%.

Tiếp đó, Ghost Doctor của tvN do Bi Rain và Kim Bum đảm nhận đã khởi chiếu tập đầu tiên vào đêm qua (3/1), nối sóng khung giờ của Secret Royal Inspector and Joy. Tập 1 công chiếu mang về tỷ suất người xem đầy hứa hẹn với rating trung bình toàn quốc đạt 4.4%, cao nhất 5.3%. Đây được xem như khởi đầu khá thành công cho một bộ phim đài cáp phát sóng ngày đầu tuần. 

Nội dung chú thích ảnh

Ghost Doctor là bộ phim giả tưởng xoay quanh hai bác sĩ khác nhau hoàn toàn về xuất thân, kỹ năng, tính cách nhưng lại cùng kết hợp về cả thể xác và tinh thần. Trong đó, Bi Rain đóng vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min, Kim Bum vào vai bác sĩ Go Seung Tak. Son Na Eun trở thành thực tập sinh phòng cấp cứu còn UEE là bác sĩ phẫu thuật thần kinh Jang Se Jin, cũng là bạn gái cũ cũ của Cha Young Min.

Tại Việt Nam, Ghost Doctor được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Cuối cùng, Show Window: The Queen's House của Channel A do Song Yoon Ah và Jeon So Min đảm nhận đã xuất sắc ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 6.997% rating trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 7.164%. Đây là thành tích cao nhất phim từng đạt được kể từ khi phát sóng, đồng thời tăng nhẹ so với kỷ lục trước đó từng đạt 6.4%. Không chỉ trở thành tác phẩm truyền hình xếp vị trí đầu bảng trong các phim phát sóng tối thứ 2, thứ 3 mà Show Window: The Queen's House còn được kỳ vọng sẽ phá vỡ thành tích cao nhất của đài Channel A, vượt qua kỷ lục Lie After Lie từng thiết lập (8.2%).

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 11, sau khi chứng kiến cảnh bố hôn người phụ nữ khác ngay trong ngôi nhà của mình, Shin Tae Hee (Shin Yi June) bị sốc. Tuy nhiên cô bé nhanh chóng sốc lại tinh thần và dằn mặt ngược tiểu tam. Tae Hee đã chủ động mời Yoon Mi Ra (Jeon So Min) đến nhà và làm cô bẽ mặt đồng thời hứa sẽ bảo vệ mẹ không bị tổn thương nữa.

Bên cạnh đó ở tập phim này, Han Sun Joo (Song Yoon Ah) đã sụp đổ hoàn toàn khi biết người bạn thân mình tin tưởng nhất đã cố chia rẽ gia đình cô để cướp cô lại, trong khi em trai Sun Joo - Han Jung Won (Chansung) giả vờ đứng về phe anh rể, khiến cô càng tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt cuối phim, Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) đã giăng bẫy giả khiến mẹ vợ bị điều tra, nhằm kéo dài thời gian tạo cơ hội sớm ngồi vào ghế chủ tịch Rahen.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 12

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều